Bạn đã hiểu gì về phương pháp nâng mông hiện nay???

0 comment

Phương pháp nâng mông được nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển ứng dụng phổ biến. Theo thống kê hàng năm, số ca phẫu thuật nâng mông giúp cải thiện vòng 3 chiếm tỷ lệ không hề nhỏ, ít rủi ro, ít xảy ra biến chứng. Song, trường hợp nâng mông thất bại chỉ chiếm phần nhỏ, đa phần do tâm lý chủ quan, ham rẻ nên nhiều người đã lựa chọn những cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sỹ không có trình độ chuyên môn thực hiện…

  Trên thực tế, không phải bệnh viện nào cũng có đầy đủ khả năng đầu tư vào cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại và đưa vào ứng dụng trong thẩm mỹ. Lợi dụng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng đến chóng mặt, không ít cơ sở kém chất lượng vì chạy theo lợi nhuận mà đánh đổi “an toàn tính mạng” của khách hàng.

  Tại Việt Nam, chỉ những cơ sở đạt tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế mới được cấp giấy phép hoạt động. Đây là những địa chỉ đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ cao và đảm bảo an toàn, lợi ích cho từng khách hàng.

  Cùng xem cận cảnh một cơ sở đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và được đánh giá bậc nhất trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay:

  Theo khảo sát thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều khách hàng đến thăm khám và tư vấn thẩm mỹ. Tất cả khách hàng khi đến Kangnam, đều phải trải qua quy trình nghiêm ngặt và khắt khe nhất nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

  Kangnam được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ lớn Hàn Quốc, phân tách từng chuyên khoa riêng biệt, đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chế độ chăm sóc hậu phẫu, phòng xét nghiệm với trang thiết bị hiện đại…nhằm thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, không xảy ra biến chứng.

  Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

  Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

  Phương pháp nâng mông chống chỉ định trong trường hợp nào?

  Thạc sỹ – Bác sỹ Trần Nguyên Giáp nhấn mạnh rằng:

  “Chúng tôi sẽ tiến hành các xét nghiệm tổng quát và sàng lọc kỹ lưỡng từng trường hợp ngay từ bước đầu tiên nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Với những trường hợp được liệt kê dưới đây, chúng tôi đều chống chỉ định tuyệt đối, không thực hiện.

  – Là phụ nữ đang mang thai hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt.

  – Mắc một số hội chứng bệnh máu khó đông, đái tháo đường, lao, bệnh tim mạch…hoặc có bất thường về tâm lý.

  – Thuốc aspirin, Ibuprofen…đều là những dạng được khuyến cáo ngưng sử dụng 2 tuần trước khi thực hiện phẫu thuật. Nếu bạn đang được điều trị bệnh trong thời gian dài thì nên có sự tham vấn trước ý kiến của bác sỹ.”

  Những thông tin dưới đây được chia sẻ bởi Hội đồng giáo sư uy tín tại BVTM Kangnam

  Giáo sư KYOUNG-JIN KANG trực tiếp phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam

  Giáo sư KYOUNG-JIN KANG trực tiếp phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam

  Bác sỹ Trần Nguyên Giáp đang tiến hành nâng mông cấy mỡ cho khách hàng

  Bác sỹ Trần Nguyên Giáp đang tiến hành nâng mông cấy mỡ cho khách hàng

  Sau đây là tổng hợp những hình ảnh khách hàng đã được công bố chính thức trên website về phương pháp nâng mông an toàn và mang lại hiệu quả hoàn mỹ.

  ( Nguồn: Hình ảnh trên được sử dụng dựa trên sự đồng ý của khách hàng )

  ( Nguồn: Hình ảnh trên được sử dụng dựa trên sự đồng ý của khách hàng )

   ( Nguồn: Hình ảnh trên được sử dụng dựa trên sự đồng ý của khách hàng ) ( Nguồn: Hình ảnh trên được sử dụng dựa trên sự đồng ý của khách hàng )

  Lưu ý: Để đạt được kết quả như ý, về phía khách hàng cần phải tuyệt đối tuân thủ những chỉ định về chăm sóc hậu phẫu của bác sỹ chuyên khoa như: chế độ ăn uống, vận động, tái khám đúng lịch trình,…

  Bạn mong muốn sở hữu vòng 3 căng tròn tự nhiên, an toàn và hiệu quả thực sự?

  Liên hệ với chúng tôi – Các chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với bạn

  tich
  Hoặc

  Nguồn: nangmongnoisoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Bạn đã hiểu gì về phương pháp nâng mông hiện nay??? trong Bài viết quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN