Bác sĩ tư vấn: “Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu?”

Câu hỏi: Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu? Và được thực hiện như thế nào thưa Bác sĩ?  Em thấy dạo gần đây rất nhiều người có xu hướng nâng mông bằng mỡ tự nhân để cải thiện vòng 3 của mình, đặc biệt phương pháp cải thiện vòng 3 bằng chính mỡ tự thân nên cũng muốn thực hiện để cải thiện vòng 3 lép xẹp, giảm mỡ thừa vùng bụng của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Xin cảm ơn nhiều!

(Lan Phương – Phúc Thọ)

Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu

Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Trả lời:

Bạn Lan Phương thân mến! Câu hỏi: Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu? của bạn cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em hiện nay. Chuyên gia phẫu thuật chính hình tại Kangnam đã giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam được thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát. Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng vòng 3 của bạn để xác định chính xác lượng mỡ cần bơm vào cơ mông cũng như xác định trước liệu trình điều trị cụ thể chi tiết.

Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng mông.

Bước 3: Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa tại vùng bụng và đùi để hút mỡ ra khỏi đó. Mỡ được hút ra ngoài sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị li tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi và các mô không cần thiết. Những tế bào khỏe mạnh và tế bào gốc sẽ được giữ lại.

Bước 4: Tiêm lượng mỡ thích ứng vào hai bên mông. Các tế bào khỏe mạnh sẽ tiếp tục sinh sản để làm tăng kích thước vòng 3 của bạn một cách tự nhiên nhất.

Bước 5: Tiến hành chăm sóc cơ mông sau phẫu thuật. Kết thúc quá trình điều trị bạn có thể ra về trong ngày không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu

Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn tuyệt đối

Nâng mông bằng mỡ tự thân duy trì kết quả dài lâu. Bởi các tế bào sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ. Thể tích và hình dáng mông của bạn được cải thiện rõ rệt. Cơ mông săn chắc hài hòa với số đo vòng 1 và vòng 2. Các đường cong trên cơ thể sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hơn nữa nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn tuyệt đối bởi mỡ dùng để nâng mông là mỡ được lấy ở chính cơ thể bạn không xảy ra tình trạng đào thải, không để lại sẹo xấu vì không hề thực hiện phẫu thuật cắt rạch như các phương pháp nâng mông thông thường. Nâng mông bằng mỡ tự thân hiệu quả nhân đôi vừa có thể giảm lượng mỡ thừa vừa tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả.

Hiện nay BVTM Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân dưới sự hỗ trợ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình nhiều năm kinh nghiệm. 100% đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đã qua đào tạo chuyên sâu, có rất nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài. Máy móc thiết bị tại BVTM Kangnam đa phần được nhập khẩu từ mỹ hay Hàn Quốc đảm bảo mang tới khách hàng kết quả nâng mông tốt nhất.

Nang mong bang mo tu than duoc bao lau

Kết quả nâng mông tại BVTM Kangnam

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu? Hy vọng bạn Lan Phương đã có thêm thông tin và an tâm thực hiện nâng mông. Nếu cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chi tiết nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.net

Đánh giá bài viết!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x