Becks – Tiền vệ Anh bị nghi là mặc quần lót độn mông

0 comment

  Becks vẫn được coi là một trong những người sở hữu một thân hình lý tưởng với cơ bụng 6 múi, ngực nở nang, vòng ba săn gọn. Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ Becks sử dụng phụ kiện để tăng độ hấp dẫn cho phần mông của mình, và giúp nâng mông đẹp hơn, nhất là khi anh tham gia đóng quảng cáo cho những hãng quần áo, đồ lót. Gần đây, anh tham gia quảng cáo cho một hãng quần lót, đã khiến cho nhiều người xôn xao rằng anh đã mặc quần lót độn mông?

  >> Mẹo nhỏ giúp nâng mông hiệu quả

  >> Nâng mông bằng tư thế ngồi xổm

  Becks - Tien ve Anh bi nghi la mac quan lot don mongBecks bị nghi mặc quần lót độn mông

  Trong cuộc phỏng vấn được phát hiện trực tiếp trên một kênh truyền hình. Becks đã không ngại ngần bác bỏ chuyện anh dùng quần lót độn mông khi phóng viên hỏi thẳng về việc anh có sử dụng quần lót độn mông không?

  Becks đã chia sẻ rằng: “Không, tôi có thể nói rằng cả phần trước và phần sau của tôi đều là thật 100%. Cũng có người nói rằng tôi sử dụng quần độn mông nhưng tôi khẳng định lại là không dùng một tiểu xảo nào cả“.

  Becks - Tien ve Anh bi nghi la mac quan lot don mongBecks bị nghi là mặc quần độn mông

  Chuyện Becks có mặc quần lót độn mông hay không chúng ta chưa thể khẳng định, vì chính bản thân anh là người phủ nhận điều đó, tuy nhiên dư luận xôn xao là điều không tránh khỏi.

  Chính vì thế, việc Becks có sử dụng quần lót độn mông hay quần nâng mông không thì chúng ta cũng sẽ cùng nhau ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp và vẻ đẹp thân hình của anh vẫn trở thành mơ ước của rất nhiều người.

  Becks - Tien ve Anh bi nghi la mac quan lot don mongHình ảnh Becks với thân hình lý tưởng 

  Việc nâng mông hiện nay trở thành xu hướng của các sao và bạn cũng có thể sở hữu một vòng 3 tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, để nhanh chóng sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây

  Nguồn: http://nangmongnoisoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Becks – Tiền vệ Anh bị nghi là mặc quần lót độn mông trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN