“Hé lộ” về tướng số qua hình dáng vòng 3

0 comment

  Theo thuật tướng số thì mỗi bộ phận trên cơ thể người lại có một ý nghĩa nhất định. Hình dáng vòng 3 cũng là điều ảnh hưởng nhiều tới tướng số của người phụ nữ. Chúng ta hãy cùng tham khảo điều thú vị đó qua bài viết dưới đây nhé.

  he lo tuong so qua hinh dang vong 31

  Hình dáng vóng 3 nói lên điều gì về tướng số của bạn?

  Từ xa xưa các cụ ta đã có câu:

  Gái nào thắt đáy lưng ong

  Vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con

  Câu nói trên ý chỉ người con gái “thắt đáy lưng ong” là người khéo léo trong gia đình, chăm lo cho chồng con rất khéo léo. “Thắt đáy lưng ong” – miêu tả hình dáng người phụ nữ giống như chú ong chăm chỉ, có vòng 3 to tròn đều, vòng 2 nhỏ vừa vặn. Tướng số học thể hiện ngay từ hình dáng vòng 3.

  1. Vòng 3 to

  Tính cách của những người này thường độ lượng hào phóng. Thường hy sinh hết mình trong chuyện tính cảm – chính vì tính cách này nên họ dễ bị lựa gạt dụ dỗ.

  Cuộc sống của họ thường khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc. Nếu như vòng 3 quá lớn thì người đó rất dễ nóng giận, không chịu nhường nhịn ai.

  he lo tuong so qua hinh dang vong 32

  Vòng 3 to là người có tính tình hào phóng

  2. Vòng 3 nhỏ và thấp 

  Vòng 3 là đại diện cho sự ổn định nên cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn và bạn cũng khó giữ được tiền của. Dù vậy, bạn luôn biết cách vượt qua khó khăn.

  Vòng mông nhỏ thường là những cô gái sống nội tâm, không thích chia sẻ với ai.Những người này thường khá ít nói, tính tình cận thận, nhỏ nhẹ. Rất dễ rung động trước tình yêu nhưng chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ.

  3. Vòng mông vừa phải 

  Hình dáng vòng 3 vừa đủ cân đối tương xứng với cơ thể là vừa đẹp. Những người phụ nữ này thường có tượng ích phu vượng tử.

  Bạn là người không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu nhưng bù lại, bạn rất khéo léo và có khả năng kiếm tiền tốt.

  he lo tuong so qua hinh dang vong 33

  Vòng 3 căng tròn vừa phải là người có tướng số tốt

  Ngoài ra chúng ta một số hình dáng vòng 3 khác thể hiện tính cách đa dạng khác nhau: 

  – Mông hẹp: Hay suy nghĩ, dễ tưởng tượng những điều viển vông. Bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng trong tâm hồn lại mềm yếu.

  – Bẹt và lép: Bạn hơi yếu và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tính tình thất thường hay ghen tuông thái quá. Bạn luôn không cảm thấy an tâm hay cảnh giác với những điều xung quanh.

  – Mông chắc và cao: Bạn luôn kín đáo, là người đáng tin tưởng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn mạnh mẽ và sống rất lý trí.

  – Mông thấp: Là người hiền lành, chịu thương chịu khó. Luôn biết cách nhẫn nhịn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được mọi người yêu thương.

  he lo tuong so qua hinh dang vong 34

  Hình dáng vòng 3 không quyết định hoàn toàn số phận của bạn, mọi thứ chỉ là tương đối

  Trên đây là chỉ là một số chia sẻ về nhân tướng học qua hình dáng vóng 3, các bạn có thể tham khảo xem mình thuộc trường hợp nào nhé. Những trường hợp trên đây chỉ là tương đối và dựa theo nhân số học, cuộc sống của mình nên do chính mình quyết đinh và lựa chọn.

  Nếu bạn muốn sở hữu vòng 3 căng tròn đều phù hợp với vóc dáng cơ thể bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ tư vấn trực tiếp về liệu trình điều trị nâng mông nội soi thích hợp với từng trường hợp cụ thể.

  Thẩm mỹ viện Kangnam 

  Nguồn nangmongnoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: “Hé lộ” về tướng số qua hình dáng vòng 3 trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN