Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không Bác sĩ ơi?

0 comment

Tuổi tác khiến vòng 3 của tôi bị nhão và chảy xệ khiến tôi gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn trang phục nên tối có ý định đi nâng mông bằng mỡ tự thân trong thời gian tới. Điều tôi băn khoăn nhất là không biết phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Huyền Trang – Hưng Yên).

  Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không

  Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

  Trả lời :

  Bạn Huyền Trang thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

  1/ Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không Bác sĩ ơi?

  Nâng mông bằng mơ tự thân – hiệu quả 2 trong 1. Bản chất của phương pháp này là việc lấy mỡ thừa tại các vùng như bụng, bắp tay … Mỡ thừa sau khi được lấy ra được cho thiết bị ly tâm để loại bỏ các mô mỡ yếu, cặn bẩn và chỉ giữ lại các tế bào mỡ khỏe mạnh. Sau đó mỡ được nuôi dưỡng và cây vào vùng mông giúp vòng 3 nhanh chóng căng tròn, cuốn hút.

  nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không

  Quy trình phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

  Phương pháp này cho hiệu quả rất cao vì mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ thích ứng rất cao. Mỡ sau khi được cấy phát triển mạnh khỏe giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm vòng 3. Ngoài ra, phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật – không dao kéo, hạn chế xâm lấn cũng như cắt rạch giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian hồi phục và nghĩ dưỡng. Sau nâng mông hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường.

  2/ Vì sao phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân được nhiều người lựa chọn?

  Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vậy nguyên nhân do đâu :

  18 Công nghệ nâng mông hiệu quả nhân đôi: Không chỉ mang tới bạn vòng 3 căng tròn nảy nở, nâng mông bằng mỡ tự thân còn có tác dụng giảm lượng mỡ thừa tại những khu vực như bụng, đùi…

  Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không

  Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn có vòng 3 và thân hình nóng bỏng

  18 Mỡ được cấy ghép được lấy chính từ cơ thể của bạn nên sẽ không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. Sau khi được lấy ra từ những khu vực mỡ bụng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa mỡ vào thiết bị li tâm để loại bỏ những tế nào không cần thiết, giữ lại tế bào khỏe mạnh. Không có những phản ứng đào thải như những chất liệu thông thường.

  18 Kết quả duy trì nhiều năm sau đó bởi những tế bào mỡ được bơm vào trong mông vẫn tiếp tục sinh sản giúp khối lượng cơ mông tăng lên rõ rệt.

  Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về câu hỏi bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc bạn có thể đăng kỹ tư vấn qua nút đăng ký để được giải đáp thắc mắc .

  Gọi ngay: 19006466

  Chuyên mục tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

  Nguồn http://nangmongnoisoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không Bác sĩ ơi? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN