Nâng mông có ảnh hưởng tới việc mang thai?

Nang mong co anh huong toi viec mang thaiCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hoàng Mai, 24 tuổi. Tôi muốn đi thẩm mỹ nâng mông tuy nhiên tôi chưa lập gia đình vì vậy tôi có một băn khoăn là nâng mông có ảnh hưởng tới việc mang thai và sinh con sau này không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

(Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoàng Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mông là một phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện vòng 3 quá nhỏ hoặc chảy xệ, giúp chị em quyến rũ tự nhiên hơn. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, phẫu thuật nâng mông hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc mang thai hay sinh con sau này.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phương pháp nâng mông nội soi rất an toàn và thời gian phục hồi nhanh. Chỉ trong khoảng một vài tháng sau phẫu thuật bạn có thể phục hồi hoàn toàn các chức năng và sinh hoạt bình thường kể cả chơi thể thao hay làm các công việc nặng khác.

Ngoài ra chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mông cũng rất an toàn với cơ thể. Túi độn mông silicon được thiết kế vỏ dày, bền vì vậy sau phẫu thuật bạn có thể mang thai và sinh nở bình thường.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Tuy nhiên, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng nên khuyến cáo bạn nên sinh em bé sau phẫu thuật khoảng 1 năm để an toàn nhất và để cơ thể phục hồi hơn nữa.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhiều hơn nữa về phẫu thuật nâng mông nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Nâng mông có ảnh hưởng gì tới “chuyện ấy” không ?

>> Túi độn được đặt ở ví trí nào trong nâng mông nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmongnoisoi.net


Bạn đang xem: Nâng mông có ảnh hưởng tới việc mang thai? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x