Nâng mông có mất cảm giác không?

CÂU HỎI: Sắp tới em quyết định đi nâng mông bởi vòng 3 khá nhỏ so với tổng thể. Em muốn tìm hiểu lý hơn về quy trình thực hiện nâng mông ra sao? Liệu thực hiện như vậy thì sau nâng mông có mất cảm giác không ạ? Bác sĩ trả lời giúp em nhé! Em xin cảm ơn!

(Phương Trang – Hải Phòng)

nang-mong-co-mat-cam-giac-khong-1

Nâng mông có mất cảm giác không?

TRẢ LỜI: 

Chào bạn Trang, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia tại đây đã đưa ra câu trả lời chi tiết như sau:

Nâng mông được thực hiện như thế nào?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi đã đem tới sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Mọi quy trình nâng mông đều thực hiện theo đúng chuẩn quy định của sở y tế kết đảm bảo sự an toàn cũng như kết quả tối ưu nhất. Về cơ bản quá trình nâng mông thực hiện theo 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám tư vấn xác định rõ tình trạng cơ mông của bạn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và lựa chọn túi độn phù hợp

Bước 3: Gây tê để tránh cảm giác đau đớn khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành đưa túi độn vào bên trong cơ mông

Bước 5: Điều chỉnh túi độn đóng kín vết mổ

quy trình nâng mông

Quy trình nâng mông nội soi tại Kangnam

Nâng mông có mất cảm giác không?

Nâng mông nội soi đem tới cảm giác tự nhiên như thật. Sau quá trình nghỉ dưỡng bạn có thể thực hiện các hoạt động bình thường mà không hề xảy ra bất cứ biến chứng nào. Để đạt được sự hoàn hảo như vậy công nghệ nâng mông nội soi đã hội tụ các yếu tố:

Thiết bị nâng mông hiện đại tân tiến: Nhờ vào thiết bị nội soi chuyên dụng cho chức năng hỗ trợ bác sĩ kiểm soát toàn bộ quá trình nâng mông. Các mô dưới da, các dây thần kinh hay mạch máu đều được phóng to rõ ràng lên màn hình. Chính vì vậy quá trình đưa túi độn chính xác tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác dưới da – sau nâng mông bạn vẫn cảm nhận được mọi cảm giác bình thường.

Túi độn mông là dạng silicon dạng gel rất an toàn cho cơ thể với độ kích ứng cao, thêm vào đó là chức năng đàn hồi và độ kết dính khá cao. Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn của loại túi độn này nagy từ khi mới đưa vào ứng dụng. Vòng 3 sẽ nhanh chóng được tôn lên công vút tự nhiên như thật.

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết ngay phần rãnh mông vừa đủ để đưa túi độn vào bên trong mà không để lại dấu vết. Vết sẹo nhỏ không gây ảnh hưởng tới cảm giác vùng mông của bạn.

nang-mong-co-mat-cam-giac-khong-1

Kết quả nâng mông của khách hàng thực tế tại Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Trang đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Nâng mông có mất cảm giác không? Để được tìm hiểu thêm về công nghệ này bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tại đây nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 căng tròn gợi cảm!

Nguồn: nangmongnoisoi.net


Bạn đang xem: Nâng mông có mất cảm giác không? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x