Nâng mông nhỏ bẩm sinh

0 comment

  Nang mong nho bam sinhCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, em tên là Minh Hạnh, 24 tuổi. Từ nhỏ người em gầy nên mông nhỏ và xẹp lép. Đến tuổi dạy thì, cơ thể có phát triển hơn tuy nhiên vòng 3 của em vẫn rất khiêm tốn. Vậy không biết tình trạng này có thể tiến hành nâng mông được không? Mong các bác sĩ trả lời giúp em sớm. Cảm ơn các bác sĩ!

  (minhhanh….@gmail.com)

  Trả lời:

  Chào Minh Hạnh!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Mông nhỏ có thể do cấu trúc xương hoặc cơ của từng người. Tình trạng cơ kém phát triển có thể khiến mông “xẹp lép” bẩm sinh. Ở nhiều người, dưới sự tác động của các thay đổi tuổi dạy thì, vòng 3 vẫn không lớn lên được khiến các chị em lo lắng.

  Tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ phẫu thuật nâng mông. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phương pháp nâng mông tiên tiến nhất hiện nay là phương pháp nâng mông nội soi, vừa giúp vòng 3 căng tròn hơn lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

  Nâng mông nhỏ bẩm sinh bằng phương pháp nâng mông nội soi

  Nâng mông nội soi là phẫu thuật nâng mông với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

  Ngoài ra phẫu thuật nâng mông nội soi còn có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo do đó đạt tính thẩm mỹ cao sau phẫu thuât. Các chất liệu nâng mông cũng rất an toàn cho cơ thể nên không gây bất kỳ dị ứng hay khó chịu nào cho khách hang.

  Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng và mong muốn của khách hàng để thiết kế các túi độn phù hợp. Sau phẫu thuật mông căng tròn tự nhiên, phục hồi nhanh và không lo lắng về biến chứng.

  Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

  Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn phẫu thuật nâng mông phù hợp nhé

  Chúc bạn hạnh phúc!

  Xem thêm:

  >> Nâng mông có dễ bị phát hiện không?

  >> Nâng mông nội soi có an toàn không?

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Nguồn: http://nangmongnoisoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Nâng mông nhỏ bẩm sinh trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN