Nâng mông nội soi có ảnh hưởng tới sinh con?

nang-mong-noi-soi1Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Dung. Vòng 3 của tôi vốn hơi nhỏ nên tôi muốn nâng mông để trông quyến rũ hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nâng mông nội soi có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không?

Trả lời

Chào bạn Dung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiệu quả, an toàn và đem lại kết quả cao cho chị em. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mông nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới việc sinh con sau này bởi đây là phương pháp tạo ra một vết mổ nhỏ, hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, ít chảy máu và hạn chế gây sưng.

Phương pháp nâng mông nội soi sử dụng một túi độn mông để đưa vào trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Bác sĩ sẽ chọn một loại túi độn phù hợp với kích thước mông, đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong nửa trên của mông do vậy hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc sinh em bé.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Sau khi tiến hành phẫu thuật, để đảm bảo được sức khỏe cũng như tránh được những biến chứng sau này, bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không mang vác vật nặng, tránh va chạm vào vùng mông trong vòng 5-7 ngày, vận động nghẹ nhàng trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Sau 7 ngày, bạn cần trở lại trung tâm để tháo chỉ và trở về cuộc sống như bình thường.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp nâng mông nội soi, mong bạn đến với trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

>> Sau khi nâng mông nội soi có quan hệ được không?

>> Đường mổ nằm ở đâu trong nâng mông nội soi?

>> Túi độn được đặt ở ví trí nào trong nâng mông nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmongnoisoi.net


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi có ảnh hưởng tới sinh con? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x