Nâng mông nội soi có ảnh hưởng tới việc sinh con không?

nang mong noi soi co anh huong den viec sinh conCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Khánh Huyền, nhân viên kinh doanh. Tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mông nội soi có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không? Tôi có ý định nâng mông để cải thiện tình trạng mông lép, nhưng lại hơi băn khoăn không biết nó có ảnh hưởng nhiều không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời

Khánh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là một phương pháp nâng mông an toàn, hiệu quả cao và duy trì kết quả lâu dài. Phẫu thuật nâng mông tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới việc sinh con sau này do ứng dụng thành công của thiết bị nội soi và kỹ thuật nâng mông hiện đại nhất hiện nay.

Thiết bị nội soi được ứng dụng khá thành công vào trong phẫu thuật nâng mông nội soi. Thiết bị này được gắn camera và đèn chiếu sáng, có thể quan sát được tất cả mạch máy, mô cơ mà nó đi qua, phóng đại lên nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát được cả những chi tiết nhỏ nhất như dây thần kinh, tế bào,…từ đó, hỗ trợ đăc lực cho việc tiến hành nâng mông an toàn và chính xác đến từng milimet.

Kỹ thuật nâng mông được áp dụng: bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Bác sĩ sẽ điều chỉnh cho 2 bên mông cân đối, rồi sau đó đóng vết mổ lại.

Do đó, nâng mông nội soi tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không hề ảnh hưởng tới việc sinh con sau này. Nâng mông là công nghệ mới của Mỹ, và được ứng dụng rất nhiều nước trên thế giới, mang lại sự tự tin hơn cho nhiều chị em. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mông này đươc ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại, cam kết mang lại cho bạn vòng 3 săn chắc, cân đối, nở nang, phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Nâng mông nội soi cũng được công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể, mong bạn đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Nâng mông nội soi liệu có duy trì kết quả lâu dài?

>> Liệu mông có đẹp tự nhiên sau khi nâng mông nội soi không?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmongnoisoi.net


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi có ảnh hưởng tới việc sinh con không? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x