Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ: 3 Lưu ý khi chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) đã và đang khiến phái đẹp không thể cưỡng lại vòng xoáy “đập đi xây lại”. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp “vịt hóa thiên nga” vẫn có những trường hợp “lợn lành thành què” đáng tiếc xảy ra. Dưới đây, Chuyên gia thẩm mỹ tại BVTM Kangnam sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn nơi tiến hành phẫu thuật cho chị em.

“Muốn có diện mạo ưng ý, phái đẹp cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng địa chỉ sẽ giúp mình trùng tu nhan sắc.” – Chuyên gia Charlie Trần chia sẻ.

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin cơ sở

Điểm cần lưu ý trước tiên khi chị em chọn nơi tiến hành phẫu thuật là tìm hiểu thông tin về nó. Tùy nhu cầu, chị em cần nắm được các danh mục dịch vụ cho phép cơ sở thực hiện phẫu thuật/thủ thuật. Lưu ý nhỏ là chị em cần phân biệt được Thẩm mỹ viện và Bệnh viện Thẩm mỹ khác nhau ở điểm nào. Đây là 2 đơn vị có quy mô hoạt động khác nhau. Thẩm mỹ viện hoạt động khi được Sở Y tế của địa phương cấp phép, có đăng ký kinh doanh rõ ràng. Trong khi, Bệnh viện Thẩm mỹ sẽ chịu sự quản lý của Bộ y tế. 

Chị em cần tìm hiểu các thông tin sau của đơn vị nếu có ý định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đó là giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề của bác sỹ, danh mục loại hình dịch vụ mà thẩm mỹ viện/bệnh viện được cấp phép thực hiện. Chị em hoàn toàn có quyền yêu cầu đơn vị phải cung cấp các thông tin này.

2. Xem feedback khách hàng, quan sát trang thiết bị, vật tư y tế tại cơ sở

Trước khi đến TMV hoặc BVTM để được tư vấn, chị em nên dành thời gian để xem những feedback của khách hàng về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị… của cơ sở. Thật ra, chị em xem càng nhiều thông tin càng tốt. Chị em có thể hỏi những khách hàng đã đến đó rằng máy móc thế nào? Mới hay cũ? Có hiện đại, đảm bảo vệ sinh không? Khách hàng có phải chờ đợi đến lượt lâu không? Những yếu tố này có vai trò quan trọng vì nó sẽ quyết định đến an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Những lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹChú ý quan sát trang thiết bị, vật tư y tế của cơ sở làm đẹp

3. Hiểu rõ quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, loại hình nào cũng cần theo quy trình. Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, chị em cần hiểu quy trình. Một ca thường tiến hành trong bao lâu? Các bác sỹ sẽ dùng phương pháp gì? Loại thuốc nào? Có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì đến sức khỏe hay không? Những rủi ro có thể gặp phải là gì?… Việc hiểu quy trình sẽ giúp chị em chủ động kiểm soát độ an toàn phẫu thuật cho chính cơ thể của mình. Đồng thời, giúp chị em an tâm, bình tĩnh hơn khi quyết định “lột xác”.

Những lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ 2Tìm hiểu rõ quy trình từ bác sĩ dù bạn thực hiện tiểu phẫu đơn giản nhất 

Video những lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹVIDE O Cận cảnh quy trình độn cằm V line tại BVTM Kangnam

Có thể nói, việc PTTM cần phải được cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Hy vọng, những lưu ý của chuyên gia Charlie Trần sẽ giải đáp được phần lớn những băn khoăn, trăn trở của chị em khi quyết định tân trang nhan sắc. Chúc chị em lựa chọn được dịch vụ hiện đại, đảm bảo an toàn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ: 3 Lưu ý khi chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN