Tin tức: Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo đã được sáng tỏ.

0 comment

Những thông tin xoay quanh sự việc Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, TMV Kangnam lừa đảo khách hàng đã gây chấn động mạnh trong dư luận. Tuy nhiên, thực tế, đằng sau đó lại bắt nguồn từ những tin đồn giả mạo, không được kiểm chứng nhằm phục vụ cho động cơ xấu. Báo đời sống pháp luật đã đăng tải những thông tin quan trọng để vạch trần bản chất sự vụ này. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Vạch trần Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

Theo báo điện tử vtc.vn, ngày 29/9/2015, trên internet xuất hiện một loạt thông tin đăng tải có nội dung “Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng, TMV Kangnam gây chết người…”

Ngay sau đó, nó được lan truyền chóng mặt ở hầu hết các trang mạng xã hội, diễn đàn, facebook, youtube… thu hút trên 89632 lượt like, 3072 lượt comment và 1216 lượt share.

Qua công tác nghiệp vụ, ngày 06/10/2015, Bộ Công An C14 đã làm rõ vụ việc tung tin đồn giả mạo nhằm chơi xấu đối thủ của một nhóm đối tượng được mua chuộc từ các đơn vị thẩm mỹ khác. Nhóm này tự xưng là công ty truyền thông chuyên nhận đơn hàng của các đối thủ cạnh tranh với BVTM Kangnam để thực hiện hành vi tuyên truyền, nói xấu.

Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người. lừa đảo

Còn ngay trên tờ baomoi.com ngày 05/07/2018 cũng đưa tin với tiêu đề “Hầu tòa vì đòi 1 tỷ đồng để gỡ bài nói xấu Thẩm mỹ viện Kangnam”

( Bạn đọc có thể theo dõi tại link bài viết TẠI ĐÂY)

Theo đó, Bộ Công An C14 cũng đã nhanh chóng truy tố 6 đối tượng có liên quan đến những hành động tung tin đồn nhãm, cưỡng đoạt tài sản. Trên nhiều tờ báo lớn đã có bài viết về vụ án này, bạn có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo, làm chết người

Âm mưu, thủ đoạn của chúng chính tổ chức truyền thông quảng bá các thông tin các thông tin sai sự thật nhằm nói xấu, bôi nhọ uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam.

Những thông tin này sau đó đã được share rất nhiều trên mạng xã hội facebook gây chấn động mạnh. Ngay sau đó, các cơ quan báo chí đã phải lên tiếng để làm sáng tỏ thông tin thất thiệt trên.

Đây là hệ lụy cực kỳ nguy hiểm, vì theo đó, những tin tức đồn nhảm như kiểu bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người được lan truyền nhanh chóng rất khó kiểm soát không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của 1 thương hiệu mà còn gây hoang mang dư luận.

2. Chân tướng vụ việc TMV Kangnam lừa đảo khách hàng

TMV Kangnam cho biết gần đây đã ghi nhận rất nhiều trường hợp giả mạo đơn vị này đánh lừa khách hàng nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Đơn vị này cũng lên tiếng cảnh báo về tình trạng hàng loạt các webiste Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giả mạo xuất hiện tràn lan trên mạng với chiêu trò hết sức tinh vi.

Thậm chí, tại các địa chỉ hoạt động chui còn xuất hiện những vị bác sĩ giả mạo đã từng làm việc tại BVTM Kangnam để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mí, nâng mũi, nâng ngực…

Nguy hiểm hơn, những đối tượng bác sĩ này đều không có bằng cấp, không được đào tạo đúng chuyên môn mà dám thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Rất nhiều sự vụ “tiền mất tật mang” đáng tiếc đã xảy ra khiến dư luận hết sức bất bình.

tmv Kangnam làm chết người, lừa đảo

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Kangnam mà quy kết vào hành vi vi phạm pháp luật.

Chính vì vậy, khách hàng nên sáng suốt, bình tĩnh trước những chiêu trò quảng cáo sai sự thật của các trung tâm lừa đảo ấy.

Để tránh cho mọi người không bị lợi dụng lòng tin, xin đính chính lại 1 lần nữa, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ có 2 cơ sở chính:

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh,  Đống Đa, Hà Nội
  • TP.HCM: 666 Cách mạng tháng tám, P5 – Tân Bình – HCM
  • Website chính thức: Benhvienthammykangnam. vn

Ngoài những thông tin chính thức trên, tất cả những địa chỉ  giả mạo khác đều là giả. Rất mong mọi người nhìn nhận xung quanh thông tin TMV Kangnam làm chết người, lừa đảo khách hàng đâu là đúng đâu là giả để tránh rơi vào cạm bẫy của những kẻ lừa đảo trục lợi khách hàng.

Đồng thời chia sẻ rộng rãi thông tin này để bạn bè và người thân của bạn không bị qua mặt bởi những hình thức giả mạo thẩm mỹ viện Kangnam đang có xu hướng gia tăng mạnh trong những năm gần đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tin tức: Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo đã được sáng tỏ. trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN