Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không???

0 comment

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không? đang là câu hỏi được rất nhiều “tín đồ làm đẹp” quan tâm. Thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây, tham vấn dựa trên những đánh giá từ các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Để biết được phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ vấn đề này thông qua hai giai đoạn chính, đó là: trong quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không?

Nâng mông bằng mỡ thân ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm nếu không đảm bảo được các yếu tố an toàn. Các nguy cơ tiềm ẩn bao gồm:

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không?

– Có khả năng gây tổn hại dây thần kinh: khi bác sỹ không đủ phán đoán và ước lượng chính xác lượng mỡ cần cấy vào mông. Với tâm lý, mông càng to sẽ đẹp, khi bơm quá nhiều sẽ gây hiện tượng đè ép các dây thần kinh.

– Lượng mỡ cấy vào mông có thể bị rò rỉ ra ngoài thông qua vết mổ: trong trường hợp này, bạn cần phải thực hiện phẫu thuật lần nữa để sửa chữa khuyết điểm này.

– Khả năng mỡ đi vào đường huyết gây nguy hiểm, tổn hại đến sức khỏe.

Những vấn đề trên đây chỉ dễ gặp khi bạn thực hiện tại những cơ sở thiếu an toàn, bác sỹ tay nghề kém hoặc cơ sở không đủ đảm bảo. Bạn nên có sự lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định địa chỉ nâng mông.

»» [CLICK XEM] Quy trình nâng mông chuẩn an toàn không gây nguy hiểm

»» [CLICK XEM] Quy trình nâng mông chuẩn an toàn không gây nguy hiểm

Sau phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không đến cuộc sống?

Nếu bạn đã trải qua một quy trình nâng mông an toàn thì việc ngay sau đó sẽ không là vấn đề đáng lo ngại. Bởi lượng mỡ thừa được sử dụng từ chính cơ thể bạn, nó giúp làm giảm tối đa nguy cơ dị ứng hoặc có tác dụng phụ. Một điểm cộng khác của việc cấy mỡ mông chính là chỉ khoảng 20 – 30% bị hấp thụ vào cơ thể. Do đó, để tăng tính hiệu quả lâu dài, bạn nên thực hiện 2 lần cấy mỡ mông, khoảng thời gian cách nhau 1 năm.

Sau 30 ngày nâng mông bạn có thể sinh hoạt bình thường

Sau 30 ngày nâng mông bạn có thể sinh hoạt bình thường

Sau cấy ghép mỡ mông, bạn có thể quay lại với cuộc sống sinh hoạt thường nhật, nhưng vẫn cần lưu ý một số vấn đề:

– Bạn nên nằm nghiêng, đi lại nhẹ nhàng, vận động ít trong 1 tháng đầu để giảm lực ép lên mông trong quá trình hồi phục.

– Thông thường, sau 3 tháng, bạn sẽ có thể thực hiện mọi công việc như bình thường và chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

– Nếu bạn có kế hoạch sinh con, hãy dời lại sau 6 tháng kể từ ngày thực hiện nâng mông.

Quá trình hồi phục sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Quá trình hồi phục sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Qua những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không?. Để biết chi tiết hơn về các vấn đề liên quan, bạn hãy liên hệ trực tiếp sẽ được chuyên gia tư vấn miễn phí.

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không??? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN