Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không Bác sĩ ơi?

0 comment

Vòng 3 của em khá nhỏ khiến em gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Nên thời gian tới em quyết định đi nâng mông bằng mỡ tự thân nhưng điều em lo lằng là phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!(Thu Thủy – Hà Nôi).

  Trả lời :

  Bạn Thu Thủy thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

  1/ Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

  Đúng như tên gọi của phương pháp, nâng mông bằng mỡ tự thân là việc lấy các mô mỡ ở các vùng mỡ thừa trên cơ thể sau đó cấy vào mông. Mỡ sau khi được lấy ra được đưa vào công nghệ tách ly tâm để loại bỏ các mô mỡ yếu, bẩn giữ lại các mô mỡ khỏe mạnh. Sau đó được nuôi cấy vào mông giúp cải thiện vòng 3.

  Nâng mông bằng mỡ tự thân

  Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn khép kín

  Ưu điểm của phương pháp là do mỡ được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên độ thích nghi rất cao không gây ra phản ứng phụ nào, không biến chứng hay xâm lấn nào. Ngoài ra, phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn cắt rạch nên rất an toàn và không gây bất kỳ nguy hiểm hay ảnh hưởng nào.

  Để nâng mông bằng mỡ tự thân không gây nguy hiểm và ảnh hưởng bạn đặc biệt cần quan tâm đến yếu tố sau : lựa chọn cơ sở nâng mông uy tín và có độ tin cậy cao.

  BẠN CÓN THẮC MẮC VỀ CÂU HỎI CŨNG NHƯ CÔNG NGHỆ? CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  Gọi ngay: 19006466

  2/ Câu chuyện khách hàng phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân tại KANGNAM

  Kim Anh – Bà mẹ độc thân 1 con chia sẻ : “Sau nâng mông mình hoàn toàn bất ngờ khi soi vào gương và mình đã không thể nhận ra rằng đó là vòng 3 của mình. Vòng 3 căng trỏn nảy nở bấy lâu nay mình ao ước đã trở thành sự thực, tất cả như một giấc mơ.”

  phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiêm không

  Kim Anh – Bà mẹ độc thân sau nâng mông

  “Mình thực sự rất lo lắng, không biết là phẫu thuật như vậy có đau lắm không. Đã hỏi kỹ ý kiến bác sĩ lắm rồi bác sĩ trấn an rất nhiều nhưng vẫn sợ lắm ?”

  nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiêm không

  Kim Anh chuẩn bị vào phòng nâng mông

  “Lúc chuẩn bị phẫu thuật mình đã lấy hết can đảm hít thật sâu và thư thái như các bác sĩ hướng dẫn, sự thân tình của các bác sĩ tại ở Kangnam làm mình thấy đỡ đỡ hơn nhiều ý.”

  >> Tìm hiểu thêm câu chuyện cô người mẫu Kim Anh sau nâng mông

  Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi cũng như dịch vụ nâng mông bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc đăng ký tư vấn qua mục sau :

  Gọi ngay: 19006466

  Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn như ý!

  Chuyên mục tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

  Nguồn http://nangmongnoisoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không Bác sĩ ơi? trong Hỏi đáp

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN