Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không?

0 comment

Nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những tín đồ làm đẹp nhưng không thích phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? Hãy cùng kiểm chứng ngay tại một cơ sở nâng mông uy tín cùng những tư vấn chuyên môn của các chuyên gia tại Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? Kiểm chứng thực tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ nâng mông hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ tạo dáng vòng 3 chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với ê-kíp bác sỹ đào tạo trực tiếp từ KCCS cùng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn, không gây biến chứng.

»»[XEM TẬN MẮT] Quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam

2. Lắng nghe những chia sẽ từ bác sỹ chuyên môn Kobee Trần về phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không?

Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hinh thẩm mỹ, bác sỹ Kobee Trần cho biết:

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân tuy không cần phẫu thuật nhưng sẽ có những độ khó nhất định. Cụ thể hơn đó là:

– Bác sỹ phẫu thuật phải nắm rõ chính xác lượng mỡ thừa hút tại các vùng bụng, đùi và cấy vào mông, tránh tình trạng cơ thể không thích ứng kịp sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Quá trình chiết tách lấy tế bào gốc cần được xử lý trong môi trường vô trùng.

– Kỹ thuật cấy mỡ mông cần được thực hiện tuần tự các bước.

Ê-kíp bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình vòng 3 nâng mông cho Phi Thanh Vân

Ê-kíp bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình vòng 3 nâng mông cho Phi Thanh Vân

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ xác định được lượng mỡ cần cấy vào vùng mông, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như bị hóp, nhỏ, thiếu cân đối…cam kết mang đến bạn vòng 3 tuyệt vời như ý, không gây biến chứng.

Hình ảnh khách hàng nâng mông cấy mỡ tại Kangnam2

Hình ảnh khách hàng nâng mông cấy mỡ tại Kangnam1

Hình ảnh khách hàng nâng mông cấy mỡ tại Kangnam 

BẠN MUỐN SỞ HỮU VÒNG 3 ĐẦY ĐẶN ĐẸP TỰ NHIÊN NGAY BÂY GIỜ?

tich
Hoặc

► 20% nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không phụ thuộc vào cách chăm sóc của chính bạn!

Bạn cần tuân thủ đúng các chỉ định sau phẫu thuật của bác sỹ như chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, tập luyện…để đảm bảo vòng 3 của bạn nhanh hồi phục, ổn định và không để lại biến chứng. Nếu bạn không thực hiện đúng hướng dẫn dù chỉ là một yếu tố nhỏ cũng phải đối diện với nguy cơ ảnh hưởng tới kết quả hậu phẫu.

► Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không tùy thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Bác sĩ Kobee Trần khẳng định rằng:

“Biến chứng sau nâng mông cấy mỡ chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn cơ sở không đảm bảo chất lượng, uy tín, tay nghề bác sỹ kém. Tuy kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tiêu chuẩn của tay nghề rất cao của bác sỹ, phải được đào tạo chuyên sâu và ứng dụng thành thạo các kỹ thuật tiên tiến về thẩm mỹ.”

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Qua những giải đáp trên chắc chắn bạn đã hiểu rỗ phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

BẠN MUỐN TRỰC TIẾP BÁC SĨ HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS TƯ VẤN?

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN