3 bài tập thể dục để có vòng mông cao vút

0 comment

Vòng mông cao vút luôn giúp phái đẹp quyến rũ hơn rất nhiều. Vậy ngay từ hôm nay hãy cùng tập luyện 3 bài tập thể dục sau để có được vòng mông như ý muốn nhé chị em!

3 bài tập thể dục để có vòng mông cao vút

1. Chạy cầu thang

Chạy cầu thang là bài tập thể dục rất lí tưởng để giúp cho bạn có cặp mông căng và cao bởi khi chạy cầu thang đùi bạn bước lên và hông được đẩy cao. Nên nhớ, trước khi bước vào tập, bạn nên khởi động kỹ càng các khớp cơ để tránh chấn thương và đạt được hiệu năng cao nhất có thể. Sau một vài phút khởi động hãy bắt đầu bằng việc chạy lên xuống cầu thang trong vòng 10 phút. Tiếp theo đó thì chạy ngang lên cầu thang (như trong ảnh) từ 2-5 phút. Làm tương tự với bên còn lại.

vòng mông cong vút

Chạy cầu thang

Hãy rèn luyện những bài tập này ở ngoài trời để tăng niềm hứng khởi. Duy trì một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự săn chắc ở mông, đùi và tất nhiên vòng 2 cũng trở nên thon gọn hơn.

 2. Đứng thẳng và ngồi xổm

Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

3. Bài tập với chân

nang-mong1

Bài tập với chân

Thân người song song với mặt sàn,  đầu gối và mũi chân chạm đất. Hít thở đều đặn. Dùng lực đẩy chân lên cao hết khả năng có thể. Nhẹ nhàng hạ chân xuống. Tiếp tục làm 15 lần, sau đó mới đổi sang chân còn lại. Chân còn lại cũng thực hiện 15 lần.  Lặp lại quy trình vừa rồi 3 lần.

Bên cạnh 3 bài tập thể dục để có vòng mông cao vút kia, các bạn nên kết hợp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung Protein để cặp mông thêm săn chắc nữa. Ngoài ra, các bạn nếu không có nhiều thời gian có thể tham khảo cách sở hữu vòng 3 quyến rũ nhanh chóng bằng nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

vòng mông cong vút

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể bằng việc ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng mông. Ngoài ra, chất liệu độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp hài hòa với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vóc dáng gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…Phương pháp này được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được.

Nguồn: Nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 bài tập thể dục để có vòng mông cao vút trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN