4 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn

0 comment

Sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc luôn là mơ ước thầm kín của hầu hết chị em phụ nữ. Thấu hiểu mong muốn đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi giúp chị em có được cặp mông đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, việc lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn, uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. 

4 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn

Làm sao để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn?

Theo đánh giá của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Trần Phương, một địa chỉ nâng mông an toàn phải đảm bảo được những tiêu chí dưới đây:

1. Địa chỉ thẩm mỹ nâng mông được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu nên tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu tiên phải là một thẩm mỹ viện đã được chứng nhận, cấp phép hoạt động. Những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép là những thẩm mỹ viện đáp ứng đủ những yêu cầu kiểm định khắt khe và bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện dịch vụ.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn ,thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế.

2. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao

4 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, trước khi lựa chọn một địa chỉ nâng mông an toàn, bạn hãy tìm hiểu kỹ về đội ngũ cán bộ, bác sĩ nơi đây. Hãy lựa chọn thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ đầu ngành tốt nhất được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ không chỉ là những người được đào tạo bài bản mà họ còn là những người thường xuyên được tiếp cận với những thành tựu mới nhất của ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới. Hơn ai hết, họ là người có mắt thẩm mỹ cao và thực hành chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Kangnam với 100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản…. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Thẩm mỹ viện là thế mạnh giúp Kangnam tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng.

3. Công nghệ thẩm mỹ nâng mông hiện đại

4 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn

TMV Kangnam luôn cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển

Bạn luôn mong muốn kết quả nâng mông nhận được sau thẩm mỹ là tối ưu nhất. Vậy bạn nên nghiên cứu kỹ các công nghệ làm đẹp đang được thực hiện tại các thẩm mỹ viện có dịch vụ này. Công nghệ nâng mông không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn quyết định hiệu quả ổn định lâu dài của dịch vụ nâng mông. TMV Kangnam không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc và đăc biệt là công nghệ nâng mông nội soi. Tất cả máy móc, trang thiết bị đều đã được qua quá trình kiểm tra, thực nghiệm khắt khe , đạt chứng nhận của tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE.

4. Hệ thống theo dõi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một trung tâm thẩm mỹ an toàn chuyên nghiệp luôn phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất. Với hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, TMV Kangnam ngày càng khẳng định là một Thẩm mỹ uy tín mang phong cách đẳng cấp và hiện đại tại Việt Nam.

4 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn

Kangnam có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyện nghiệp

Tự hào là địa chỉ nâng mông an toàn, uy tín hàng đầu, đẳng cấp quốc tế, TMV Kangnam thỏa mãn tất cả những tiêu chí kể trên, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Mọi thắc mắc về vấn đề nâng mông an toàn, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6450 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN