Bạn biết gì về phương pháp nâng mông nội soi?

0 comment

Nâng mông nội soi là một phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến trong thời gian gần đây vì nó có thể cải thiện bờ mông lép, xệ thành vòm mông căng tròn, cuốn hút hơn.

ban-biet-gi-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi11

Mông đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn

Nâng mông nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp sử dụng túi độn gel với chất liệu cao cấp đưa vào bên trong cơ mông để nâng dáng mông lên cao, căng tròn hơn. Phương pháp này không những cải thiện được dáng mông chảy xệ, mông lép, những đối tượng có cơ mông không phát triển. Phương pháp này phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại nhất.

Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng mông nội soi không quá phức tạp nhưng cần phải được thực hiện bởi bàn tay của chuyên gia. Liệu trình thực hiện gồm các bước:

– Thăm khám, tư vấn: Để chuyên gia xác định được tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời, thông qua nhưng lời tư vấn, chuyên gia sẽ giúp khách hàng lựa chọn được túi độn nâng mông hoàn hảo, phù hợp nhất với cơ thể.

ban-biet-gi-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi9

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt túi độn nâng mông

– Gây mê: Chuyên gia sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo sự an toàn, thoải mái trong cho khách hàng trong liệu trình thực hiện.

– Thực hiện nâng mông: Chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ (khoảng từ 2 – 3cm) tại vị trí rãnh liền mông, bằng sự hỗ trợ của các công nghệ chuyên dụng, đặc biệt là thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera, phóng đại cơ vùng mông lên gấp nhiều lần, hạn chế được tổn thương, xâm lấn trong quá trình đưa túi độn mông vào trong.

Vị trí đặt túi độn được xác định tại 1/2 vùng cơ mông trên. Túi độn sau khi được đưa vào sẽ cố định chắc chắn để tránh hiện tượng xê dịch, biến dạng khi bị tác động mạnh.

–  Kết thúc liệu trình: Sau khi túi độn mông được cố định, chuyên gia sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, chỉ tự tiêu nên hạn chế được việc sẹo sẽ hình thành.

ban-biet-gi-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi8

Hình ảnh túi độn mông

Túi độn mông có an toàn không?

Trên thực tế, có khá nhiều những trung tâm thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ nâng mông nội soi. Mỗi một nơi sẽ sử dụng chất liệu túi độn mông khác nhau. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và đọ an toàn cao nhất, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp này.

Thông thường, tại những trung tâm thẩm mỹ danh tiếng, túi độn mông được thực hiện sẽ là những gel nước biển, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, không biến dạng, không gây biến chứng trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Kết quả của phương pháp nâng mông nội soi được duy trì trong bao lâu?

Nâng mông nội soi là giải pháp mang đến bờ mông đẹp hoàn hảo, cuốn hút hơn, cải thiện được bờ mông chảy xệ, chùng, nhão, lép… giúp mông đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ.Chỉ sau khoảng từ 7 – 10 ngày, dáng mông mới bắt đầu ổn định dần, không còn sưng tấy, đỏ, chấm dứt tình trạng khó chịu. Việc sử dụng chất liệu độn mông cao cấp hoàn toàn cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn, duy trì ổn định, lâu dài.

ban-biet-gi-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi

Kết quả của nâng mông nội soi

Để sở hữu dáng mông hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám trực tiếp. Thẩm mỹ viện Kangnam – nơi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, luôn cam kết thực hiện quy trình thẩm mỹ đạt những tiêu chuẩn Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn biết gì về phương pháp nâng mông nội soi? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN