Bất ngờ với bài tập làm tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà

0 comment

Vòng 3 khiêm tốn khiến bạn không tự tin khi diện những chiếc váy bó sát? Bạn luôn cần nhờ đến quần độn mông để che đi khuyết điểm vòng 3 của mình? Vậy hãy thử áp dụng các bài tập làm tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà rất đơn giản sau đây, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả mà biện pháp này mang lại.

Bài tập 1: Nhấc hông

tắng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà

Động tác nhấc chân lặp lại thường xuyên giúp vòng 3 nở nang

Trước tiên, nằm ngửa trên mặt đất, gối cong và bàn chân phẳng. Sau đó nhấc hông lên từ từ để cơ thể tạo thành đường thẳng từ vai tới gối. Tiếp đến nhấc một đầu gối về phía ngực rồi hạ thân xuống vị trí ban đầu, sau đó nhấc đầu gối bên kia về phía ngực. Tiếp tục thực hiện lần lượt đối với cả 2 chân.

Bài tập 2: Kết hợp nhấc chân và hông

tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà

Kết hợp nhấc chân và hông giúp tăng kích cỡ vòng 3 hiệu quả

Nằm ngửa trên mặt đất, đầu gối trái co, chân phải duỗi thẳng. Sau đó, nhấc chân phải lên cho tới khi thẳng hàng với đùi trái. Đẩy hông từ từ lên trên rồi giữ chân phải trên không trung. Sau đó từ từ hạ thân và chân trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại động tác này theo sự luân phiên lần lượt đối với cả 2 chân.

Bài tập 3: Dùng dây cao su

tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà

Sử dụng dây cao su giúp cho bài tập tăng kích cỡ vòng 3 hiệu quả hơn

Nhờ sự hỗ trợ của dây cao su là một cách thông minh để giúp bài tập vòng 3 trở nên hiệu quả hơn. Đầu tiên, dùng dây cao su ở mắt cá chân, tay đặt trên hông. Dang rộng chân để dây căng hết mức bằng cách giữ nguyên chân trái và di chuyển chân phải hoặc ngược lại.

Động tác này sẽ giúp bạn tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà chỉ sau 1 tháng luyện tập. Bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày.

Bài tập 4: Dùng bóng

tắng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà

Đẩy bóng bằng lực của phần dưới cơ thể khiến vòng 3 nảy nở hơn

Bạn cũng có thể kết hợp bài tập với bóng bàng cách nằm ngửa, tay duỗi thẳng, đặt chân lên bóng. Đẩy hông lên cho tới khi thân thẳng từ vai tới gối, sau đó kéo gót chân và bóng gần phía hông tới mức có thể. Lại dùng lực cơ thể đẩy bóng về vị trí cũ cho tới khi cơ thể thẳng lại, hạ thân xuống sàn. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần để có hiệu quả.

Với những bài tập làm tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà này, đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn, kiên trì trong 1 khoảng thời gian dài, ít nhất là 1 vài tháng. Nếu bạn không đủ thời gian hoặc kiên nhẫn để tuân thủ chế độ luyện tập này một cách nghiêm túc, hãy thực hiện giải pháp nâng mông nội soi để nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ.

Đây là giải pháp được phần đông khách hàng lựa chọn và được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Công nghệ nâng mông này được thực hiện bằng cách tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn.

nâng mông nội soi

Kết quả nâng mông nội soi của khách hàng tại BVTM Kangnam

Xem thêm: Quy trình nâng mông nội soi

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông. Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, bạn đã được sở hữu vòng 3 hấp dẫn, quyến rũ mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Công nghệ này hiện đang áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại BVTM Kangnam. Để biết thông tin chi tiết bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Liên hệ tổng đài 1900 6450 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bất ngờ với bài tập làm tăng kích cỡ vòng 3 ngay tại nhà trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN