Cách khắc phục mông chảy xệ nhanh chóng nhất

0 comment

Để khắc phục mông chảy xệ nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả cao, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mông nội soi. Đây là một phương pháp làm đẹp sở hữu nhiều ưu điểm: khắc phục hoàn toàn vòng mông chảy xệ cho mông căng quyến rũ, đảm bảo an toàn và được thực hiện nhanh chóng.

khắc phục mông chảy xệ

Mông chảy xệ – Phải làm sao?

Nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mông chảy xệ hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay.Nâng mông nội soi ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

1. Nâng mông nội soi giải pháp hoàn hảo khắc phục mông chảy xệ

Nâng mông mội soi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mông chảy xệ bởi các bác sĩ sẽ sử dụng túi độn mông để làm mông căng tròn, săn chắc hơn. Túi độn mông khi được đưa vào bên trong có tác dụng nâng mông lên cao hơn, làm căng da vùng mông, giúp giữ mông luôn tròn đầy, tạo đường cong gợi cảm.

Túi độn dùng trong nâng mông nội soi được nhập khẩu từ Mỹ và có nhiều kích thước. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn loại túi phù hợp nhất, tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ và kích thước lớn nhỏ của vòng 3. Để đưa túi độn vào bên trong các bác sĩ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông giúp đưa túi độn vào dễ dàng, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn.

2. Nâng mông nội soi đảm bảo an toàn

khắc phục mông chảy xệ

Nâng mông nội soi không chỉ cho hiệu quả cao mà còn rất an toàn 

Phương pháp khắc phục mông chảy xệ này không chỉ cho hiệu quả cao mà còn rất an toàn đối với khách hàng áp dụng. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cấu trúc vùng mông sẽ được phóng đại gấp nhiều lần. Bác sĩ có thể quan sát dễ dàng các mạch máu, dây thần kinh, cơ mông lớn, cơ mông bé… nhờ đó nâng mông đơn giản, chính xác, không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Túi độn mông dùng để nâng mông là loại túi có độ kết dính cao, không bị biến dạng theo thời gian, tương thích với cơ thể nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn.

3. Kết quả sau nâng mông nội soi

–          Vòng 3 cân đối, được vun cao, tròn đầy, gợi cảm

–          Mông săn chắc, không còn chảy xệ, nhão chùng

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng dài ngày

–          Kết quả duy trì dài lâu

khắc phục mông chảy xệ

Kết quả nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp này để làm đẹp cho hàng trăm khách hàng khắc phục mông chảy xệ, giúp họ có được sự tự tin với vòng 3 cân đối, quyến rũ, đầy gợi cảm. Mời bạn xem thêm chi tiết về công nghệ nâng mông nội soi tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục mông chảy xệ nhanh chóng nhất trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN