Cận cảnh quy trình nâng mông của Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

0 comment

Cận cảnh quy trình nâng mông thành công của Phi Thanh Vân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ca đại phẫu được thực hiện với sự kết hợp đồng thời cả hai phương pháp, nâng mông nội soi bằng túi độn và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Cùng xem toàn bộ quá trình phẫu thuật được các bác sỹ đã thực hiện như thế nào để đạt được kết quả mỹ mãn nhất?

Cận cảnh quy trình nâng mông Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

Cận cảnh quy trình nâng mông Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

– Chỉ định của bác sỹ: Vòng 3 của Phi Thanh Vân sau khi sinh chảy xệ và có hiện tượng hóp, lõm ở vùng hai bên mông. Với trường hợp này, phần mông sẽ được nâng cao hơn nhờ túi độn cao cấp Allergan và khắc phục tình trạng hõm, trũng hai bên bằng cấy mỡ tự thân. Điều này sẽ giúp vòng 3 tròn đầy một cách tự nhiên, không gây biến chứng.

Toàn bộ quá trình được diễn ra trong 3 tiếng, thực hiện chính bởi đội ngũ ê-kíp là các chuyên gia được đào tạo tại KCCS (Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) và có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật diễn thành công tốt đẹp, kết quả thấy ngay, 2 bên hõm đầy lên rõ rệt cùng vòng 3 quyến rũ nhờ chất liệu độn tốt nhất hiện nay.

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Sở hữu NGAY số đo vòng 3 bốc lửa, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình nâng mông của Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN