Trong nâng mông nội soi quy trình đặt túi độn mông như thế nào?

0 comment

Vòng 3 nhỏ làm em gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn các trang phục nên em quyết định đi thực hiện độn mông để cải thiện vòng 3. Nhưng em thắc mắc không biết quy trình đặt túi độn mông như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Kim Ngân – Hà Nam).

Trả lời :

Bạn Kim Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi quy trình đặt túi độn mông như thế nào? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

Quy trình đặt túi độn mông như thế nào? Giải đáp từ chuyên gia

Bản chất của phương pháp nâng mông nội soi là việc đặt túi độn mông vào bên trong vùng mông nhằm giúp cải thiện vòng 3. Quy trình đặt túi độn mông ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mông. Vậy quy trình đặt túi độn mông như thế nào? Theo tiêu chuẩn đánh giá của Bộ y tế một quy trình đặt túi độn mông chuẩn được thực hiện như sau :

Dat tui don mong nhu the nao

Vị trí của túi độn mông được đặt tùy theo tình trạng cơ mông của mỗi người

Bước 1: Thăm khám tư vấn 

Khách hàng tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được thăm khám tư vấn, xác định tình trạng mông phù hợp với thể tích túi độn mông nào nhất.

Bước 2: Xét nghiệm 

Nhằm đảm bảo tính an toàn trong và sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi, chị em sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát và thực hiện những xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê 

Tránh những đau đớn trong quá trình điều trị, chị em sẽ được tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện đặt túi độn vào bên trong mông

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần rãnh mông, sau đó tiến hành đưa túi độn mông vào bên trong cơ mông. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

đặt túi độn mông như thế nào

Thực hiện đặt túi độn vào bên trong mông

Thiết bị nội soi sẽ giúp các bác sĩ kiểm soát quá trình phẫu thuật nhờ có tính năng phóng to các cơ bên trong mông. Khi đưa túi độn mông vào bên trong các mạch máu và dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối không để lại biến chứng về sau.

Bước 5: Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Sau khi đưa túi độn vào trong các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị sao cho túi độn đặt chính xác vào 2 bên cân đối nhất. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ không để lại sẹo lớn sau quá trình phẫu thuật.

Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi cũng như quy trình đặt túi độn mông như thế nào? bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tứ vận hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn để được các các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Gọi ngay: 19006466

Chúc bạn sớm sở hữu cho mình vòng 3 như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trong nâng mông nội soi quy trình đặt túi độn mông như thế nào? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN