[GIẢI ĐÁP] Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ?

0 comment

Phẫu thuật nâng mông là giải pháp nhanh chóng giúp bạn lấy lại số đo vòng 3 săn chắc và căng tròn. Bên cạnh đó, đã có một số thắc mắc rằng phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về thời gian cắt chỉ chính xác được tiến hành khi nào là thích hợp.

1. Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ? Phân tích từ chuyên gia

Với hai phương pháp nâng mông hiện đại sử dụng túi độn và cấy mỡ tự thân đang được đông đảo chị em lựa chọn, khi kết thúc quá trình nâng mông đều được khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì thế, vấn đề phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ sẽ được đề cập chung cho cả hai phương pháp trên.

Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ?

Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ?

Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ, thời gian được xác định cụ thể như sau:

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mông vẫn còn hiện tượng hơi sưng, đây là điều hết sức bình thường do phản ứng tự nhiên của cơ thể.

– Trong ngày 3 và 4, hiện tượng này sẽ dần được giảm bớt dưới sự chăm sóc tận tình của bác sỹ.

– Và đến ngày thứ 7, vết thương gần như đã được liền da và bạn sẽ được tiến hành cắt chỉ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sẽ kéo dài đến ngày thứ 10 mới được chỉ định cắt chỉ.

Vòng 3 của bạn sẽ hoàn toàn ổn định trong từ 4-6 tuần, phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc có tốt hay không. Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả cao nhất và an toàn, giảm thiểu tối đa thời gian hồi phục, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

2. Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ tại địa chỉ nâng mông uy tín nhất?

Như vậy, thời gian thông thường để cơ thể hồi phục còn tùy thuộc vào khả năng và cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật. Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cơ sở đầu tiên xây dựng theo mô hình chuẩn Hàn Quốc, cam kết giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục mà vẫn đạt được kết quả như ý.

Để có được thành công này chính là nhờ vào:

→ Quy trình phẫu thuật đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

»» [SOI CẬN CẢNH] quy trình phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế tại Kangnam

»» [SOI CẬN CẢNH] quy trình phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế tại Kangnam

→ Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp với đội ngũ y bác sỹ tận tình

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được đưa về phòng chăm sóc nghỉ dưỡng và lưu trú tại bệnh viện trong hai ngày. Hàng ngày, bác sỹ sẽ liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe cùng như y tá thay băng vết mổ nhẹ nhàng nhằm đảm bảo cơ thể bạn hồi phục nhanh chóng.

Bác sỹ tận tình thăm hỏi và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sỹ tận tình thăm hỏi và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Kết quả nâng mông của Phi Thanh Vân sau 30 ngày phẫu thuật

Kết quả nâng mông của Phi Thanh Vân sau 30 ngày phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mông tại Kangnam chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến làm đẹp. Bạn sẽ không còn lo ngại phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ bởi chúng tôi sở hữu quy trình và ê – kíp chăm sóc làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

BẠN MUỐN BIẾT MÌNH SẼ PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NÀO?

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SỸ TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [GIẢI ĐÁP] Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu được cắt chỉ? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN