Nâng mông nội soi – Bí quyết có vòng 3 tròn đầy chỉ sau 60 phút

0 comment

Sở hữu cặp mông tròn đầy như những thiên thần Victoria’s Secret luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em, đặc biệt là phụ nữ Á Đông. Với phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi, chỉ trong vòng 60 phút thực hiện, bạn đã có ngay vòng 3 hoàn hảo, căng tràn sức sống, hút mắt người nhìn.

Hút mắt với vòng 3 hoàn hảo của thiên thần Victoria’s Secret

Thế giới nội y nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret quy tụ những người đẹp không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn mà bên cạnh đó, vòng 3 hút mắt của họ còn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ khắp năm châu. Cùng ngắm những bờ mông quyến rũ đẹp nhất năm 2014 của những thiên thần Victoria’s Secret:

nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut13 nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut14

Candice Swanepoel kiếm triệu đô cho 1 quảng cáo nhờ vòng 3 nóng bỏng của mình

nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut15 nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut17

Ở mọi góc nhìn, người đẹp Elsa Hosk cũng nóng bỏng không kém

nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut20 nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut19

Người đẹp Adriana Lima cũng khiến người khác ganh tị bởi vòng 3 của mình

Nâng mông nội soi – Bí quyết có vòng 3 tròn đầy chỉ sau 60 phút

Tạo hóa không ban tặng cho bạn vòng 3 đáng mơ ước từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn cơ hội sở hữu bờ mông như mong muốn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông nội soi. Phương pháp này thực chất là sử dụng túi độn, nâng mông với đủ kích thước khác nhau tùy thuộc vào mông muốn của từng người, đưa vào mông và cố định tại ví trí như mong muốn, cải thiện vòng 3 lép, xệ và thậm chí là không hề có cơ mông.

Kỹ thuật thực hiện nâng mông nội soi được tiến hành trong khoảng 60 phút với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera phóng đại các mô cơ quan trên trong cơ mông để chuyên gia có thể bóc tách chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn trong quá trình phẫu thuật.

nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut

Phẫu thuật nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo khắc phục vòng 3 chảy xệ

Sở hữu ngay vòng 3 tròn đầy với số đo như ý nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi gồm các bước:

2Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ xác định tình trạng cơ mông của khách hàng để từ đó tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được kích thước túi nâng mông phù hợp nhất, đồng thời hiểu hơn về quy trình nâng mông nội soi để chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quy trình phẫu thuật.

2 Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm

Để đảm bảo yếu tố an toàn trong và sau khi phẫu thuật, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm, xác định tình trạng bệnh lý của khách hàng, loại bỏ những trường hợp bệnh lý nguy hiểm sẽ không được thực hiện theo quy đinh.

2 Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi

Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ  2 – 3cm tại vị trí rãnh liền mông. Đầu camara cùng thiết bị nội soi sẽ được đưa vào để hỗ trợ quá trình bóc tách đến vị trí hợp lý cần đặt chất liệu nâng mông.

Túi nâng mông sẽ được đưa vào vị trí thích hợp, nằm trong 1/2 bờ mông trên, nâng toàn bộ cơ mông chảy xệ, cải thiện tình trạng lép, nhỏ, cho bờ mông tròn đầy, cuốn hút hơn. Sau đó, chuyên gia sẽ cố định túi độn mông chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut1

nang-mong-noi-soi-bi-quyet-co-vong-3-tron-day-chi-sau-60-phut12

Vòng 3 tròn đầy với số đo như ý sau phẫu thuật nâng mông nội soi

Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, chị em đã có ngay bờ mông tròn đầy, đẹp như tự nhiên hút mắt người nhìn bằng phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi. Kết quả của phương pháp này sẽ duy trì lâu dài như mong muốn.

Để hiểu hơn về những ưu việt của phương pháp nâng mông nội soi, bạn hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn bởi chuyên gia thông qua:

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi – Bí quyết có vòng 3 tròn đầy chỉ sau 60 phút trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN