Nâng mông nội soi – giải pháp cho vòng 3 căng tròn chỉ trong 7 ngày

0 comment

Là phương pháp sử dụng chất liệu độn cao cấp, an toàn đưa vào để cải thiện hình dáng mông, nâng mông nội soi được đánh giá là giải pháp an toàn cho vòng 3 căng tròn chỉ trong 7 ngày đang được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người lựa chọn.

nang-mong-noi-soi-giai-phap-cho-vong-3-cang-tron-chi-trong-7-ngay8

Nâng mông nội soi là giải pháp an toàn cho vòng 3 căng tròn

Kỹ thuật nâng mông nội soi

Ngày nay, nếu không được tạo hóa ưu ái ban cho vòng ba cuốn hút, căng tròn, đẹp thì bạn vẫn có thể tiến hành cải thiện nó bằng phương pháp nâng mông nội soi.

Phương pháp này sử dụng những túi độn gel đưa vào bên trong cơ thể, được cân chỉnh tại vị trí đã xác định từ trước để định hình và cải thiện vòng mông, nâng cơ mông lên cao hơn, căng tròn đẹp tự nhiên và không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Những túi độn mông có thể được lựa chọn thông thường có hai hình dáng:

– Hình giọt nước: Tạo hình dáng mông đẹp tự nhiên

– Hình tròn: Tạo độ căng tròn cho những vòng mông lép, chảy xệ.

nang-mong-noi-soi-giai-phap-cho-vong-3-cang-tron-chi-trong-7-ngay4

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt túi độn mông

Sau khi chuyên gia đã thăm khám, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại túi độn mông thích hợp sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ với những bước cơ bản sau đây:

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát và gây mê: Nâng mông nội soi chỉ được thực hiện đối với những người khỏe mạnh, không mắc bệnh lý như đau tim, huyết áp, tiểu đường… Chính vì thế, khâu kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ giúp chuyên gia loại trừ những trường hợp này để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thẩm mỹ.

Sau đó, chuyên gia sẽ gây mê hoàn toàn để khách hàng không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Tiến hành nâng mông nội soi: Chuyên gia sẽ thực hiện một vết rạch nhỏ tại rãnh liền mông, dùng thiết bị nội soi “dẫn đường”, bóc tách để đưa túi độn mông vào bên trong, định hình tại vị trí khoảng 1/2 cơ mông trên, cố định và đóng kín vết rạch.

nang-mong-noi-soi-giai-phap-cho-vong-3-cang-tron-chi-trong-7-ngay0

Nâng mông nội soi phải được thực hiện tại bệnh viện

Phương pháp này hoàn toàn không gây biến chứng do chất liệu độn được nhập trực tiếp từ Mỹ, đã được kiểm định chất lượng. Đồng thời, nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên mọi sự tác động vào cơ mông đều được chuyên gia tính toán kỹ lưỡng và trong khả năng cho phép.

Nâng mông nội soi – giải pháp cho vòng 3 căng tròn chỉ trong 7 ngày

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mông nội soi được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo được các yếu tố an toàn tuyệt đối. Sau khi thực hiện phương pháp này, chỉ trong vòng từ 7 – 10 ngày, mông mới sẽ ổn định, hết sưng tấy.

Thông thường, khoảng thời gian để mông ổn định có thể rút ngắn hơn nếu cơ địa của người được thẩm mỹ có độ tương thích cao với chất liệu độn, an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, nâng mông nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp cho vòng ba căng tròn chỉ trong vòng 7 ngày. Mông đẹp ổn định, kết quả duy trì lâu dài hơn hẳn những chất liệu độn mông khác.

nang-mong-noi-soi-giai-phap-cho-vong-3-cang-tron-chi-trong-7-ngay11

Kết quả tuyệt vời từ phương pháp nâng mông nội soi

Để thực hiện nâng mông hiệu quả, mang lại dáng mông đẹp tự nhiên, cho bạn sự tự tin, cuốn hút mọi ánh mắt nhìn giữa đám đông, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, thực hiện liệu tình thẩm mỹ nâng mông nội soi an toàn tuyệt đối với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch tư vấn ngay bây giờ!

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi – giải pháp cho vòng 3 căng tròn chỉ trong 7 ngày trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN