Phẫu thuật nâng mông nội soi có đảm bảo an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi, mông tôi bị lép và hiện đang có ý định đến Kangnam để nâng mông. Nhưng tôi cũng chưa dám quyết định bởi vẫn còn lo lắng không biết nâng mông liệu có an toàn, không xảy ra biến chứng. Vậy tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có thực sự đảm bảo an toàn không? và chi phí cụ thể thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi! (Hòa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hòa,

Phẫu thuật nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp này bởi:

– Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong việc đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

– Về kỹ thuật, nâng mông nội soi ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Nâng mông nội soi giúp vòng 3 săn chắc, căng tròn

– Chất liệu nâng mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ an toàn với người sử dụng.

– Về quy trình thực hiện dịch vụ nâng mông, nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn.

– Khách hàng trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn vùng mông và tiến hành nâng mông đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mông để đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả nâng mông.

– Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mông. Kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng là mối quan tâm luôn được đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ bác sĩ Kangnam.

Bạn Hòa có thể xem thêm về kết quả phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam:

Làm sao để có vòng 3 căng tròn, gợi cảm như Sao?

Giải pháp nâng mông an toàn và hiệu quả

Hy vọng lời giải đáp trên của bác sĩ về “Phẫu thuật nâng mông nội soi có đảm bảo an toàn không?” đã giúp bạn hài lòng. Nếu có thêm bất kì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cũng như được chăm sóc tốt nhất.

Chúc bạn Hòa sớm có được vòng mông đẹp như ý muốn!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông nội soi có đảm bảo an toàn không? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN