Quần nâng mông với tôi vẫn là cơn ác mộng

0 comment

Các mẹ ạ, giờ nghĩ lại những tháng ngày dùng quần nâng mông mà em vẫn còn khiếp đảm. Không biết có mẹ nào đang nung nấu ý định làm đẹp bằng phương pháp này không? Nếu có thì em xin can ngăn ngay tức khắc.

quan-nang-mong-voi-toi-van-la-con-ac-mong

Quần nâng mông với tôi vẫn là cơn ác mộng

Chẳng là thế này, từ khi còn dậy thì thì mông em đã khá là lép, chẳng có độ cong gợi cảm như bao nàng. Thú thực là em rất tự ti. Con gái đã không có vòng ngực đầy đặn thì chớ, đến mông cũng lép thì biết phải làm sao? Ngực thì mặc áo dày một chút, cũng không vấn đề gì nhưng mông thì em chịu, chả biết phải làm sao.

Thế rồi em lên mạng dò dẫm tìm kiếm ngày đêm, từ cách ăn, cách uống đến tập luyện mỗi ngày, chẳng thấy ăn thua chút nào. Cuối cùng, trong một lần tình cờ đi mua sắm cùng chị gái thì phát hiện ra mấy cái quần nâng mông.

Em thích mấy cái quần ấy lắm. Nghe các bác bán hàng giới thiệu lại càng mê tít hơn. Các loại quần đa dạng về màu sắc, chất liệu và giá cả, tha hồ chọn. Vì còn gái ham hố cái đẹp nên em dốc cạn túi, tậu luôn 3 cái quần giá “chát” mang về.

quan-nang-mong-voi-toi-van-la-con-ac-mong

Quần nâng mông đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Mấy ngày đầu trưng diện em thích lắm, tự tin hơn hẳn, suốt ngày váy bó với quần âu ôm trọn cặp mông. Kể ra thì em cũng phấn khởi đâu được 1 tháng trời. Mấy cái quần nâng mông của em cũng thuộc tầm cao cấp rồi đấy, ấy vậy mà ném vào máy giặt kiểu gì nó lại méo mó hết cả. Em thì cũng chả mấy để ý nên vẫn mặc. Mãi cho đến hôm một chị ở cơ quan cười đến tím cả mặt rồi lôi em ra một góc thì thầm em mới phát hiện ra một bên mông của mình móp hẳn vào. Chị ấy bảo mấy anh trong cơ quan cứ cười từ sáng đến giờ là vì thế. Em thú thực là em chả biết đào cái hố nào mà chui xuống nữa.

Em cay cú lắm, về nhà vứt hết mấy cái quần bằng mút ấy đi, cắn răng đầu tư sang loại silicon. Loại quần nâng mông ấy đắt nhưng được cái mềm, thật và không có chuyện móp vào móp ra.

quan-nang-mong-voi-toi-van-la-con-ac-mong

Quần nâng mông silicon

Nhưng em gặp dớp với mấy thể loại này hay sao ý các mẹ ạ. Mặc được hơn chục ngày thì em gặp sự cố luôn. Hôm ấy đại hội khách hàng, em đang diện cái váy trắng ôm sát thân rất sexy thì bỗng dưng em quần nâng mông xinh xắn bị bục. Các mẹ có tưởng tượng nổi không? Cái thể loại quần silicon ấy khủng khiếp dã man, nó vỡ ra nước vàng vàng làm ướt và in màu hết lên cái váy trắng của em. Em khóc không thành tiếng, lao ngay về nhà chị gần công ty để thay một bộ đồ như bà già. Hôm ấy đại hội khách hàng mà em trưng nguyên bộ mặt như đưa đám ra tiếp khách.

Chuyện mà chỉ dừng ở đó thì em chả nói làm gì. Các mẹ ạ, em vẫn gan lì và kiên trì lắm, vẫn dùng quần nâng mông nhưng kiểm tra kỹ lưỡng hơn khi mua và chọn loại thật đắt tiền. Thế rồi cuối cùng thì em đã phải lên viện da liễu để điều trị. Mặc cái thể loại ấy thường xuyên rất bí, em bị viêm da, sưng tấy và mụn nhọt đau đớn lắm! Sau chuyến ấy em căm thù và ném hết đống quần nâng mông đi. Nếu mẹ nào đang nung nấu ý định với loại quần này thì em xin được can luôn ạ.

quan-nang-mong-voi-toi-van-la-con-ac-mong

Quần nâng mông với tôi vẫn là cơn ác mộng

Kể ra cả đống tiền em bỏ vào mua chỗ quần ấy cũng không nhỏ đâu các mẹ ạ. Em càng nghĩ mà càng tiếc. Bây giờ em quyết tâm để tiền đi nâng mông nội soi. Chẳng thà đầu tư một lần cho hiệu quả vĩnh viễn còn hơn các mẹ ạ. Đứa bạn em nó nâng mông ở thẩm mỹ viện Kangnam về nhìn đẹp lắm, em trông mà thích mê luôn. Em đặt lịch rồi, sang tuần em cũng làm. Cảm thấy hồi hộp và phấn khởi quá!

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quần nâng mông với tôi vẫn là cơn ác mộng trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN