Tại sao đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 to?

0 comment

Trước đây, đàn ông thường có xu hướng thích những cô nàng có vòng eo nhỏ, đôi chân dài và vòng 1 cuốn hút. Nhưng mới đây, các nhà nghiên cứu khoa học đã bổ sung thêm một yếu tố thu hút đàn ông là lưng cong, vòng 3 to.

Các nhà nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng, đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ có phần cột sống dưới cong 45 độ so với đỉnh mông, bởi lẽ, họ có nhiều lợi thế trong thời kỳ mang thai. Và cũng kể từ đó, điều này trở thành chuẩn mực của sự hấp dẫn đàn ông trên toàn thế giới.

tai-sao-dan-ong-thich-phu-nu-co-vong-3 (4)

Phần đuôi cột sống cong và mông to giúp phụ nữ mang thai an toàn

Các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra một điều lý thú từ vòng 3 của phụ nữ, khối lượng vòng 3 phụ thuộc vào độ cong của cột sống, cột sống uốn cong ở phần đuôi sẽ thu hút hơn những người có mông to do tích mỡ hay nhiều cơ.

Cũng là một thí nghiệm cùng chủ đề của các nhà tâm lý dành cho 300 đàn ông xem ảnh phụ nữ có lưng cong ở mức độ khác nhau. Sau đó để họ tự đánh giá về hình ảnh hấp dẫn nhất. Kết quả thu được là hầu hết đàn ông đều bị thu hút bởi hình ảnh người phụ nữ lưng cong 45,5 độ.

tai-sao-dan-ong-thich-phu-nu-co-vong-3 (5)

Điều đó cũng là dẫn chứng thuyết phục về việc Kim Kardashian và Jennifer Lopez lại thu hút cánh mày râu đến thế

Tiến sĩ Lewis cho biết, từ xa xưa, những người phụ nữ có phần đuôi cột sống cong có khả năng mang đa thai, giảm nguy cơ chấn thương cột sống, dễ dàng tìm thức ăn. Sau quá trình tiến hóa, Tiến sĩ Lewis nhận định đặc điểm này trở thành điểm hấp dẫn tình dục đối với nam giới.

tai-sao-dan-ong-thich-phu-nu-co-vong-3 (1)

Đàn ông thích phụ nữ có phần cột sống dưới cong 45,5 độ

Theo ông thì đường cong này là tối ưu, nó sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình chuyển động, không quá cong để khiến phụ nữ đau lưng hoặc gặp các chấn thương khác.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở nên hấp dẫn, hãy chuẩn bị thứ “vũ khí” sắc bén này để chinh phục người “đàn ông” của bạn. Trên thực tế, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 3 to, quyến rũ bằng nâng mông nội soi không phẫu thuật chỉ sau 1-2 giờ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về nâng mông nội soi có thể liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 to? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN