Tất tần tật những câu hỏi về túi độn mông bạn nên biết

0 comment

Nâng mông nội soi công nghệ hiện đại nhất hiện nay là sử dụng túi độn mông. Nhiều người vẫn chưa thực sự nắm được tính chất, đặc điểm của chất liệu này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi xung quanh túi độn mông.

tat-tan-tat-nhung-cau-hoi-ve-tui-don-mong-ban-nen-biet8

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn bản thân sở hữu vòng ba “bốc lửa”

Chất liệu của túi độn mông?

Nâng mông nội soi là phương pháp sử dụng túi độn mông kết hợp cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để đưa túi độn vào vị trí cân xứng, nâng cơ mông lên vị trí, kích thước hoàn hảo hơn, tạo vòng 3 hút mắt. Phương pháp này được nhiều chị em phụ nữ hiện đại, đặc biệt là chị em phương Đông ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây.

Chất liệu của túi độn mông thông thường được làm bằng silicon 100% cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ tương thích cao đối với cơ thể.

tat-tan-tat-nhung-cau-hoi-ve-tui-don-mong-ban-nen-biet

Túi độn mông có nhiều hình dáng, kích thước

Có biến chứng sau nâng mông bằng túi độn?

Trên thực tế, nâng mông bằng túi độn được các chuyên gia tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Bởi vì, việc đưa một chất liệu nhân tạo vào trong cơ thể cho kết quả như thế nào tùy thuộc rất lớn vào độ tương thích của chủ thế.

Chính vì thế, chất liệu nâng mông đã được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng, đưa vào kiểm nghiệm lâm sàn trên diện rộng để nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau quá trình nâng mông nội soi. Điều này chứng tỏ, túi độn mông của phương pháp này có độ tương thích cao đối với nhiều trường hợp cơ địa khác nhau, đảm bảo được an toàn, không biến chứng.

tat-tan-tat-nhung-cau-hoi-ve-tui-don-mong-ban-nen-biet2

Vị trí thông thường đặt túi nâng mông

Hơn thế nữa, quy trình nâng mông nội soi còn được sự hỗ trợ từ các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là thiết bị nội soi, hạn chế được xâm lấn sang những vùng lân cận.

Túi độn mông có tuổi thọ trong bao lâu?

Tuổi thọ của túi độn mông được duy trì lâu dài, cho hiệu quả cao với vòng 3 căng tròn, tự nhiên đầy sức sống – điều này đã được các chuyên gia đánh giá, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Túi độn mông có bị biến dạng trong quá trình sử dụng?

Túi độn mông có kết cấu gel kết dính chắc chắn bên trong nên vẫn giữ được hình khối sau khi đưa vào nâng mông, đảm bảo không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

tat-tan-tat-nhung-cau-hoi-ve-tui-don-mong-ban-nen-biet5

Tùy vào hình dáng mông mà chuyên gia tư vấn vị trí đặt túi nâng mông thích hợp

Túi độn mông có được phân loại theo kích thước, hình dáng?

Chắc chăn là có. Bởi vì, mỗi một người có một số đo vòng mông khác nhau. Đấy là chưa kể đặc điểm mông của mỗi người cũng không hoàn toàn giống nhau: Có người mông tròn như nhỏ, có người mông lép, xệ… Bên cạnh đó, nhu cầu cải thiện vòng 3 của mỗi người cũng khác nhau hoàn toàn.

Xét về nhiều khía cạnh, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời những túi độn mông có kích thước, hình dáng hoàn toàn khác nhau để phù hợp hơn với sự lựa chọn của mỗi người.

Với phương châm hoạt động luôn đề cao lợi ích của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang cung cấp dịch vụ nâng mông nội soi công nghệ hiện đại, mang lại cơ hội làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

tat-tan-tat-nhung-cau-hoi-ve-tui-don-mong-ban-nen-biet7

Kết quả hoàn hảo từ phương pháp nâng mông nội soi

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉ những túi độn mông được nhập chính hãng, có kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt được những yêu cầu cao nhất về chất lượng mới được đưa vào sử dụng. Để cải thiện vòng 3 ngay bây giờ, mang lại sự tự tin cho bản thân mình, chị em có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tất tần tật những câu hỏi về túi độn mông bạn nên biết trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN