Tất tần tật những thắc mắc về đặt túi độn mông nội soi

0 comment

Phương pháp đặt túi độn mông nội soi công nghệ hiện đại là một trong những giải pháp nâng cấp vòng 3 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ. Hiểu hơn về những đặc điểm của túi độn mông sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước khi áp dụng công nghệ làm đẹp này.

tat-tan-tat-nhung-thac-mac-ve-dat-tui-don-mong-noi-soi35

Vòng 3 nóng bỏng, cằng tràn của mỹ nhân thế giới khiến không ít nàng ghen tị

Đặt túi độn mông là gì?

Đặt túi độn mông chính là phương pháp nâng mông nội soi. Phương pháp này là quá trình tạo khoang chứa túi độn bên trong cơ mông và đặt túi độn vào thông qua sự dẫn đường của thiết bị nội soi.

Trong những năm trở lại đây, khi cuộc sống đã phát triển, các nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, chị em đã tìm đến những giải pháp khắc phục tình trạng mông chảy xệ, lép để có được thân hình “thắt đáy lưng ong” quyến rũ hơn. Trong đó, phương pháp đặt túi độn mông được lựa chọn nhiều hơn cả.

Xem thêm: » Phẫu thuật nâng mông nội soi giải pháp cho vòng 3 chảy xệ

tat-tan-tat-nhung-thac-mac-ve-dat-tui-don-mong-noi-soi32

Bạn có thể lựa chọn kích thước túi độn mông phù hợp nhất

Túi độn mông được làm bằng chất liệu gì?

Để đảm bảo được yếu tố an toàn và cho kết quả vòng 3 đẹp như ý phụ thuộc phần nhiều vào túi độn mông mà bạn lựa chọn. Với phương pháp đặt túi độn mông nội soi, chất liệu túi thường được sử dụng là dạng túi gel silicon cao cấp, được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi đưa vào thực hiện quá trình độn mông nội soi.

Tất nhiên, việc trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi nâng mông. Dạng túi gel này có đặc điểm mềm mại, dai, chắc chắn, mang nhiều nét tự nhiên nên sau khi đưa vào cơ thể để nâng mông sẽ tạo được dáng vòng mông đẹp, quyến rũ.

tat-tan-tat-nhung-thac-mac-ve-dat-tui-don-mong-noi-soi4

Kỹ thuật đặt túi độn mông không quá phức tạp

Nên đặt túi độn mông ở vị trí nào tốt nhất?

Việc xác định vị trí nên đặt túi nâng mông phụ thuộc phần lớn vào kích thước cũng như đặc điểm, hình dáng cơ mông của bạn. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu và tính toán của các chuyên gia thì sẽ có những vị trí thích hợp để đặt túi độn mông. Đó là trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Vị trí cụ thế được xác định là tạo form dáng mông đẹp nhất chính là 1/2 cơ mông trên.

tat-tan-tat-nhung-thac-mac-ve-dat-tui-don-mong-noi-soi1

Những vị trí có thể đặt tụi độn mông. Tuy nhiên, vị trí lý tưởng nhất vẫn là 1/2 cơ mông trên

Kết quả đặt túi độn mông duy trì được bao lâu?

Bởi vì chất lượng của túi độn mông được đảm bảo yếu tố an toàn, trải qua nhiều cuộc kiểm định chất lượng nên hiệu quả của phương pháp này duy trì được lâu dài.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, đặt túi độn mông đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới của đông đảo chị em phụ nữ hiện đại, đặc biệt là những chị em ở Hà Nội.

Đứng trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ đặt túi độn mông, nâng cấp vòng 3 lép, chảy xệ, không có cơ mông thành vòng 3 quyến rũ, đẹp hút mắt người nhìn.

tat-tan-tat-nhung-thac-mac-ve-dat-tui-don-mong-noi-soi7

tat-tan-tat-nhung-thac-mac-ve-dat-tui-don-mong-noi-soi

Kết quả đặt túi độn mông

Đặt túi độn mông Hàn Nội ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

co-nen-dieu-tri-nam-bang-laser nang-mong-duy-tri-duoc-bao-lau-voi-phuong-phap-nang-mong-noi-soi (1)

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu ở thẩm mỹ viện Kangnam

» Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

» Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tất tần tật những thắc mắc về đặt túi độn mông nội soi trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN