Tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mông hiệu quả

0 comment

Nhiều người lựa chọn nâng mông nội soi là phương pháp tối ưu để có được vòng 3 căng tròn, đầy đặn như ý. Nhưng liệu bạn đã biết thế nào là một dịch vụ nâng mông hiệu quả chưa? Có phải cứ tăng được kích cỡ vòng mông đã là thành công? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mông hiệu quả mà bạn nên biết.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mông hiệu quả

Có phải cứ tăng được kích cỡ vòng mông đã là thành công?

1. Đảm bảo yếu tố an toàn

Bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng phải đảm bảo được tiêu chí an toàn, dịch vụ nâng mông cũng không phải là ngoại lệ. Bởi lẽ nhu cầu của khách hàng không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà phải là làm đẹp an toàn. Do đố, tiêu chí đánh giá đầu tiên một dịch vụ nâng mông hiệu quả đó chính là phải đảm bảo yếu tố an toàn. An toàn trong nâng mông thể hiện ở 3 tiêu chí: kỹ thuậtchất liệu độn, quy trình nâng mông.

– Kỹ thuật: Nâng mông nội soi ứng dụng kỹ thuật nội soi trong quá trình nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, giúp phóng đại cấu trúc vùng mông, (đặc biệt là cơ mông) lên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mông hiệu quả1Chất liệu độn mông phải được kiểm định chặt chẽ về hiệu quả và độ an toàn

Chất liệu nâng mông: Chất liệu độn mông phải đảm bảo đã được kiểm định chặt chẽ về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. Có hai dạng túi độn mông cơ bản cho phù hợp với các kiểu dáng mông là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Túi độn mông hình tròn có cấu tạo vỏ bao trơn, hình tròn, khả năng chịu lựa tốt, thường dành cho những người có vòng mông lép muốn nâng cao số đo vòng 3 tự nhiên mà lại thường xuyên phải vận động mạnh. Loại túi độn mông thứ hai là túi độn mông hình bầu dục. Loại túi độn này cũng có sức chịu  lực cao, thường dành cho người có vòng mông chảy xệ, gầy và khung xương nhỏ.

Về quy trình thực hiện dịch vụ: Dịch vụ nâng mông nội soi phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn.

>> Xem thêm: Quy trình độn mông nội soi

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Mông đẹp tự nhiên, không lộ, giả: Đẹp tự nhiên là một yêu cầu quan trọng không chỉ của riêng dịch vụ nâng mông. Không chỉ đơn thuần là tăng kích thước vòng 3, mà mông cần thật tự nhiên, không quá lộ, giả.  Kích cỡ của vòng mông cũng phải đảm bảo hài hòa, đều nhau. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của bác sĩ tiến hành.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mông hiệu quả2Vòng mông cần thật tự nhiên, không bị lộ, giả

– Kích cỡ hai bên mông phải đều nhau, cân đối, hài hòa với hình thể: Phẫu thuật nâng mông phải đảm bảo cho kích hai bên mông đều nhau, cân đối và hài hòa với hình thể. Bác sĩ phải tiến hành xác định, đo vẽ chính xác cũng như tư vấn cho khách hàng hướng tiến hành nâng mông phù hợp. Nói một cách khác, dịch vụ nâng mông phải có tính chọn lọc, phù hợp với từng trường hợp của mỗi khách hàng để có kết quả tốt nhất.

– Không để lại sẹo: Khi thẩm mỹ, để lại sẹo là điều không ai mong muốn. Chính vì vậy, cả kỹ thuật thao tác cũng như chế độ chăm sóc sau nâng mông phải đảm bảo không để lại sẹo phẫu thuật, điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem: Địa chỉ nâng mông đẹp

3. Dịch vụ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mông cần phải thực hiện nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

4. Duy trì hiệu quả lâu dài

Một dịch vụ nâng mông hiệu quả cần đảm bảo yếu tố duy trì kết quả lâu dài, ổn định. Điều này thể hiện ở tay nghề bác sĩ khi tiến hành độn mông với kỹ thuật độn cũng như chất liệu của túi độn.

Ngoài ra, tiêu chí về chi phí nâng mông cũng không kém phần quan trọng. Chi phí cần đảm bảo tính công khai, minh bạch, hợp lý.

Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trên, dịch vụ nâng mông nội soi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu nâng mông. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao sự thành công của dịch vụ này của Kangnam.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mông nội soi thành công tại đây

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mông hiệu quả trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN