Vòng 3 của phụ nữ to bao nhiêu là lý tưởng?

0 comment

Vòng 3 nóng bỏng luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em, phụ nữ. Nhưng rất ít người biết được thế nào được coi là một vòng 3 lý tưởng. Cùng xem các chuyên gia nói gì về điều này nhé!

vong-3-cua-phu-nu-to-bao-nhieu-la-ly-tuong (3)

Vòng 3 của phụ nữ to bao nhiêu là lý tưởng?

Trước đây, khi nói đến số đo chuẩn của người mẫu, ai cũng biết là 90-60-90cm, nhưng trên thực tế con số này thiên về tính thẩm mỹ hơn là về y học, bởi lẽ với số đo này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ.

Trong xã hội hiện đại, việc thừa cân là nỗi ám ảnh của bất kỳ một người phụ nữ nào. Chính vì vậy, họ luôn phải tính toán cho mình kế hoạch ăn uống sao cho số đo của mình dừng lại ở chỉ số BMI cho phép (Lấy khối lượng chia cho căn bậc hai chiều cao).

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học người Anh đã mất 12 năm nghiên cứu chỉ ra rằng, có một phương pháp hiệu quả để đánh giá tốt hơn nhiều đó chính là chu vi của vòng 3 không được vượt quá 50% so với chiều cao. Đây cũng là thông số cho biết cả tuổi thọ của một người kể cả nam lẫn nữ.

vong-3-cua-phu-nu-to-bao-nhieu-la-ly-tuong (2)

Vòng 3 không nên vượt quá 50% chiều cao

Ví dụ, nếu một người mà vòng 3 bằng 80% chiều cao thì tuổi thọ giảm 17% so với người có cùng tầm vóc. Như vậy, nếu một người đàn ông cao 1,70m thì vòng 3 lý tưởng không quá 85cm, phụ nữ 1,60cm vòng 3 không quá 80cm. Cách tính này còn đúng với cả ở trẻ em lên 5 tuổi.

Cũng chính nghiên cứu này, nhiều chị em, phụ nữ đã cải thiện vòng 3 của mình bằng cách nâng mông không phẫu thuật để đạt được thân hình chuẩn vừa hợp tính thẩm mỹ, vừa có thể đảm bảo được sức khỏe. Nhưng trên thực tế thì việc nâng mông không phẫu thuật ngày càng trở nên đơn giản hơn với công nghệ hiện đại nên không có gì đáng ngại nếu tỷ lệ này đang có xu hướng tăng cao.

vong-3-cua-phu-nu-to-bao-nhieu-la-ly-tuong (1)

Ngày càng nhiều chị em, phụ nữ tìm đến phẫu thuật nâng mông

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình kiếm soát và thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn có được số đo vòng 3 chuẩn nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về kỹ thuật nâng mông không phẫu thuật có thể liên hệ ngay tới số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vòng 3 của phụ nữ to bao nhiêu là lý tưởng? trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN