Xem bói qua kích thước vòng 3

0 comment

Kích thước vòng 3 không chỉ làm nên sự quyến rũ, cuốn hút của người phụ nữ mà còn theo quan niệm dân gian còn nói lên một phần về con người của chị em. Cùng khám phá những điều thú vị của vòng 3 nhé.

xem-boi-qua-kich-thuoc-vong-3

Vòng 3 cũng nói lên một phần về bạn

Theo quan niệm nhân tướng học dân gian, bất cứ bộ phận nào của cơ thể cũng được tạo ra với “dụng ý” của ông trời. Và ngay cả vòng 3 cũng vậy. Đối với người phụ nữ, kích thước vòng 3 có thể nói lên một phần về tính cách, con người họ.

Cũng theo quan điểm này, một vòng mông đẹp phải thỏa mãn được tiêu chí chuẩn bình mãn, nghĩa là vòng 3 có  kích thước cân đối với cơ thể, tròn trịa, đầy đặn, căng mẩy tuy nhiên không quá cong. Người phụ nữ có vòng 3 như vậy được đánh giá là người có tính cách tốt. Trong khi đó, người có vòng 3 quá lớn thì thường nóng nảy, không chịu nhún nhướng trước ai; còn người có vòng 3 quá nhỏ thì khó mong cuộc sống nhàn hạ và hưởng thụ.

Vòng 3 nhỏ bé

xem-boi-qua-kich-thuoc-vong-3

Vòng 3 xẹp lép cho thấy bạn là người sống nội tâm, thông minh và sắc bén

Vòng 3 nhỏ bé không chỉ khiến người phụ nữ mất tự tin về hình thể hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp mà còn nói lên một phần tính cách của họ. Sở hữu kích thước vòng 3 nhỏ, người phụ nữ thường sống nội tâm, có khả năng quan sát, nhạy bén, thông minh tuy nhiên đường tình duyên lại không mấy suôn sẻ, thường gặp phải nhiều trắc trở.

Ngoài ra, tương quan giữa hình dáng cơ thể với kích thước của vòng 3 cũng nói lên một chút về người phụ nữ đấy nhé. Một người có thân hình nhỏ bé và vòng mông xẹp lép thường có sự đầu tư về học tập và công việc tuy nhiên mặc dù vậy thì cuộc sống vẫn gặp nhiều khó khăn. Còn chị em nào có thân hình mập mạp nhưng vòng 3 cũng không mấy nảy nở thì thường gặp khó khăn trong việc sinh nở, có cuộc sống cô độc khi về già.

Vòng 3 lớn

xem-boi-qua-kich-thuoc-vong-3

Vòng 3 lớn hơn thể hiện bạn là người phóng khoáng

Phụ nữ có kích thước vòng 3 lớn lại là người phóng khoáng, có quan nên rộng, là người dễ gần và dễ thể hiện bản thân. Cuộc sống của học cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn, họ thường sống an nhàn, ít phải lo nghĩ. Trong truyện tình cảm, họ thường yêu hết mình, không tính toán và dám hi sinh. Tuy nhiên cũng do vậy mà dễ rơi vào “bẫy tình”, dễ bị lừa gạt, dụ dỗ.

Như vậy, một vòng 3 cân đối, nảy nở và săn chắc luôn được đánh giá cao cả trong quan niệm thẩm mỹ và quan niệm nhân tướng học phải không nào. Nếu bạn đang có vòng 3 nhỏ, xẹp lép thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Hiện nay, việc cải thiện kích thước vòng 3 đã trở nên vô cùng dễ dàng với công nghệ nâng mông nội soi hiện đại. Phương pháp này giúp vòng 3 lớn hơn một cách tự nhiên, nhanh chóng lại an toàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem bói qua kích thước vòng 3 trong KIẾN THỨC NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN