Có các dạng túi độn nâng mông nào?

0 comment

Co cac dang tui don mong naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tối là Ngọc Hà 30 tuổi. Tôi có thắc mắc là trong thẩm mỹ nâng mông nội soi có mấy dạng túi độn và dạng túi nào thì tốt hơn? Cảm ơn các bác sĩ!

(Ngọc Hà, Nghệ An)

Trả lời: Chào chị Ngọc Hà!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông sử dụng túi độn mông giúp tăng kích thước vòng 3, giúp bạn thêm tự tin quyến rũ.

Hiện nay, nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng túi độn. Túi độn mông là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu lực cao. Các túi độn mông được làm bằng chất liệu silicon ở dạng gel, vỏ làm bằng silicon thân thiện với cơ thể, nâng mông tự nhiên và không bị phát hiện bằng mắt thường.

Túi độn mông có hai dạng, túi độn mông hình tròn và túi độn mông bầu dục, về bản chất thì 2 dạng túi này đều có thành phần cấu tạo và công dụng như nhau.

Túi độn mông hình tròn có vỏ dày và bao trơn láng, hình tròn. Ưu điểm của dạng túi độn này là có khả năng làm đầy phần mông trên. Ngoài ra, dạng túi độn này khá bền, không gây chảy silicon nên thích hợp với những người thương xuyên vận động năng hay chơi thể thao.

Túi độn hình bầu dục phù hợp với những người gầy, mông chảy xệ  và có khung xương hẹp. Dạng túi độn này cũng rất bền và an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dựa trên trình độ và kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn dạng túi độn phù hợp cho cơ thể và mong muốn của khách hàng, vì vậy sau phẫu thuật, vòng 3 của khách hàng sẽ đẹp hơn gợi cảm hơn mà vẫn phù hợp với dáng người.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Chị nên đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiều hơn về nâng mông nội soi.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Tại sao phẫu thuật độn mông nội soi lại an toàn?

>> Túi độn được đặt ở ví trí nào trong nâng mông nội soi

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có các dạng túi độn nâng mông nào? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN