Đánh giá của chuyên gia về phương pháp nâng mông nội soi

0 comment

“Nâng mông nội soi là giải pháp ưu việt nhất để cải thiện vòng 3 mà không cần phải thực hiện chế độ luyện tập, ăn kiêng trong thời gian dài. Phương pháp này hoàn toàn loại bỏ được những nhược điểm của các cách nâng mông thông thường, an toàn, không biến chứng.” – chuyên gia chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam.

danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi1

Vòng mông quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều chị em

icon dep So sánh nâng mông nội soi với những phương pháp thông thường

So với những phương pháp nâng mông thông thường thì nâng mông nội soi chiếm nhiều ưu thế hơn hẳn:

– An toàn tuyệt đối: Nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, phương pháp này hạn chế được xâm lấn, tổn thương đến những vùng lân cận.

Với thiết bị camera chuyên dụng, gắn đầu nội soi có khả năng phóng đại gấp nhiều lần những cấu trúc mô, cơ, mao mạch bên trong cơ thể. Từ đó, chuyên gia tính toán, xác định được từng đường đi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Những phương pháp nâng mông thông thường không có sự hỗ trợ này nên dễ dàng gây tổn thương khiến thời gian bình phục sau nâng mông kéo dài, đấy là chưa kể những tổn thương lớn có thể dẫn đến biến chứng.

danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi76

Những phương pháp nâng mông thông thường dễ để lại sẹo do thực hiện sai kỹ thuật

– Không lộ dấu tích thẩm mỹ:

Nâng mông nội soi được thực hiện thông qua một vết rạch vô cùng nhỏ tại vị trí rãnh lằn mông. Khi đứng, rãnh lằn mông đã che khuất toàn bộ vết rạch này nên dấu tích thẩm mỹ nâng mông sẽ không bị lộ.

Trong khi đó, nhiều phương pháp nâng mông thông thường khác thường thực hiện vết rạch ngay tại vị trí giữa hai khe mông, dấu tích thẩm mỹ vì thế sẽ bị lộ.

– Mông đẹp tự nhiên như thật:

Phương pháp nâng mông nội soi sử dụng túi độn mông cao cấp chất liệu gel nhước biển, có độ đàn hồi tự nhiên, mềm mại nên sau khi đưa vào cải thiện vòng 1 sẽ cho vòng mông đẹp tự nhiên y như thật, nóng bỏng, hút mắt người nhìn, không bị biến dạng trong quá trình thực hiện.

danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi12

Với thiết bị nội soi, phương pháp nâng mông hiện đại hạn chế được sự tổn thương

Bên cạnh đó, có khá nhiều những kích thước, hình dáng túi nâng mông, thích hợp để áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau nên bạn có thể lựa chọn túi độn mông thích hợp nhất theo những mong muốn, sở thích cải thiện vòng 3 đến mức độ nào.

Một số những phương pháp nâng mông thông thường khác sử dụng chất liệu túi độn nhân tạo bình thường, kích thước, hình dáng không được thiết kế phong phú, chất liệu nâng mông không được kiểm định nghiêm ngặt thường khiến kết quả nâng mông bị biến dạng sau 1 thời gian thực hiện, vòng mông không đẹp tự nhiên như mong muốn.

icon dep Lưu ý trước khi nâng mông nội soi

Các chuyên gia khuyến cáo với khách hàng rằng: Phương pháp nâng mông nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp. Tuy nhiên, để kết quả nhanh chóng ổn đinh, an toàn tuyệt đối, bạn cần lưu ý:

danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi7

danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-nang-mong-noi-soi4

Cải thiện vòng 3, không lộ dấu tích thẩm mỹ với nâng mông nội soi

– Thực hiện nâng mông trong điều kiện sức khỏe ổn định, không đang trong giai đoạn king nguyệt, không mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ

– Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nâng mông nội soi bởi vì mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bởi trang thiết bị máy móc hiện đại nhưng phần trăm nhỏ của sự rủi ro vẫn có thể xảy ra đối với những trường hợ mẫn cảm không thể thích ứng với chất liệu nâng mông.

– Lựa chọn địa chỉ nâng mông an toàn, uy tín nhất.

– Chuẩn bị tốt tâm lý, thời gian và chi phí trước khi thực hiện.

Gọi điện thoại để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 1900.6450

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của chuyên gia về phương pháp nâng mông nội soi trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN