Hỏi – Đáp : Đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn?

0 comment

Đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn? Câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Cùng với chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn? Chuyên gia tư vấn

Đặt túi độn nâng mông bản chất là công nghệ nâng mông nội soi. Phương pháp này áp dụng các công nghệ nâng mông hiện đại giúp bạn cải thiện vòng 3 nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn?

Đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn?

Kỹ thuật này hạn chế xâm lấn cắt rạch cũng như áp dụng công nghệ nội soi hiện đại quá đặt túi độn sẽ được hiện 1 cách chính xác, đúng vị trí, không làm ảnh hưởng tới cơ mông … sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 2 – 3 tuần bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, các túi độn mông tại Kangnam được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và được tổ chức FDA kiểm định về độ an toàn cũng như không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe.

2/ Ưu điểm của công nghệ đặt túi độn mông.

Nâng mông nội soi là một phương pháp thẩm mỹ vòng 3 hoàn hảo nhờ sử dụng túi độn mông Slicon có tính chất đàn hồi tốt. Chỉ sau 2h thực hiện phẫu thuật bạn sẽ có được vòng 3 như ý. Với nhiều ưu điểm nổi trội nâng mông nội soi ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phần rãnh mông sau đó đưa túi độn vào bên trong cơ mông tiến hành điều chỉnh vị trí túi độn vào cho hài hòa chính xác nhất. Với độ nhám cần thiết nên sẽ bám chắc vào bên trong cơ mông rất khó có thể xê dịch vị trí.

Túi độn mông là loại túi silicon dạng Gel được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn thân thiện với cơ thể. Hình dạng túi độn có nhiều kích thước tùy theo cơ mông của mỗi người sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn loại túi độn thích hợp nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi cũng như dịch vụ bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn.

tich
Hoặc

Nguồn https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp : Đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN