Nâng mông nội soi duy trì được bao lâu? Ưu điểm của công nghệ là gì?

0 comment

Phẫu thuật nâng mông nội soi duy trì được bao lâu Bác sĩ ơi? Do mông em khá xấu nên thời gian tới em có ý định đi nâng mông để cái thiện vòng 3 nhưng còn khá lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Khánh Huyền – Hà Nội)

 Trả lời:

Bạn Khánh Huyền thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi duy trì được bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật nâng mông nội soi duy trì được bao lâu?

BS. Trần Nguyên Giáp cho biết : “Nâng mông nội soi được xem như một trong nhưng giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm vòng 3 nhỏ chảy xệ. Nhờ sử dụng túi độn nên quá trình nâng mông nội soi được duy trì rất lâu mà vẫn đảm bảo độ bền vĩnh viễn.”

phẫu thuật nâng mông nội soi duy trì được bao lâu

Kết quả nâng mông nội soi duy trì vĩnh viễn

Bác sĩ cũng cho biết, để có kết quả duy trì vĩnh viễn lâu dài bạn cần phải đảm bảo 2 yếu tố sau :

– Lựa chọn cơ sở độn mông uy tín : Đây được xem như yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công khi đi nâng mông cũng như có duy trì được lâu dài hay không. Khi bạn lựa chọn phải cơ sở nâng mông thiếu uy tín bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như :  sau nâng mông vòng 3 nhanh chóng bị chảy xệ, ảnh hưởng tới sức khỏe và duy trì trong 1 thời gian khá ngắn.

– Nâng mông bằng túi độn nào? Việc lựa chọn túi độn cũng rất quan trọng vì nếu bạn lựa chọn  một túi độn không chất lượng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới vòng 3 của bạn.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng khá thành công dịch vụ này và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như giới chuyên gia. Hơn nữa, các túi độn mông tại BVTM Kangnam hoàn toàn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Chỉ sau một thời gian ngắn,  vùng mông trở nên mềm mại và túi độn mông như một phần của cơ thể.

2. Ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi 

∴ An toàn, không để lại sẹo

ket-qua-nang-mong-noi-soi-duy-tri-duoc-bao-lau01c

Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn 

Phẫu thuật nâng mông nội soi được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ tại rãnh nối liền mông, bóc tách khoang mông và đưa túi vào bên trong cơ thể. Quá trình này sẽ được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi có khả năng phóng đại cấu trúc bên trong giúp bác sĩ quan sát tiến hành một cách chuẩn xác không xâm lấn.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ thực hiện khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ kết hợp quy trình chăm sóc hậu phẫu theo chuẩn Bộ y tế, vết mổ sẽ được chăm sóc cẩn thận, hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

∴ Chất liệu nâng mông nội soi tương thích cơ thể, không gây biến chứng

Túi độn mông silicone được sản xuất từ chất liệu Allergan cao cấp, nhập ngoại 100% với khả năng đàn hồi, chịu áp lực lớn và độ bám dính cao với cơ thể, vì thế chúng không dễ bị xê dịch và không gây hiện tượng đào thải chất liệu như phương pháp truyền thống.

ket-qua-nang-mong-noi-soi-duy-tri-duoc-bao-lau01d

Túi độn mông với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau

Một thí nghiệm nhỏ sẽ chứng minh cho bạn thấy, khi cắt đôi túi độn phần dịch bên trong không bị chảy mà vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu, không bị xẹp hoặc bị biến dạng. Túi độn mông đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

ket-qua-nang-mong-noi-soi-duy-tri-duoc-bao-lau01e

Thí nghiệm nhỏ cho thấy túi độn không bị biến dạng khi cắt đôi chúng

∴ Kết quả duy trì vĩnh viễn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài năng, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp khách hàng có được kết quả nâng mông hoàn hảo, khắc phục được những nhược điểm của vòng 3, có được thân hình gợi cảm và hấp dẫn hơn, những vẫn giữ được nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Á Đông.

Hy vọng với những thông tin đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi duy trì được bao lâu? Nếu bạn còn băn khoăn bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn chia sẻ. Hoặc bạn có thể  đăng ký tư vấn miễn phí qua Form đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi duy trì được bao lâu? Ưu điểm của công nghệ là gì? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN