Kết quả nâng mông nội soi như thế nào?

0 comment

Chào các bác sĩ. Tôi có vòng 3 khiêm tốn nên tôi rất muốn thực hiện nâng mông. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện nâng mông tốt lắm. Tôi muốn tìm hiểu xem: công nghệ nâng mông nội soi ở đây được thực hiện ra sao và kết quả nâng mông nội soi như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Khánh Chi – Hà Nội)

ket qua nang mong noi soi nhu the nao1

Kết quả nâng mông nội soi như thế nào?

Trả lời:

Bạn Khánh Chi thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Quy trình thực hiện nâng mông nội soi

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng mông của bạn thích hợp với phương pháp nào, loại túi độn như thế nào để phù hợp nhất.

– Bước 2: Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ để thực hiện nâng mông nội soi. Trước khi nâng mông nội soi bạn được gây mê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành nâng mông. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở phần rãnh mông sau đó đưa túi độn vào bên trong. Nhờ chức năng phóng đại các mô dưới da của thiết bị nội soi, bác sĩ phẫu thuật có thể tiến hành đưa túi độn vào an toàn không ảnh hường tới các mạch máu, cũng như các dây thân kinh dưới da.

– Bước 4: Túi độn được điều chỉnh sao cho cân bằng giữa 2 bên mông. Sau đó vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi thêm một vài tiếng và ra về ngay tỏng ngày không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

ket qua nang mong noi soi nhu the nao2

Nâng mông nội soi thực hiện an toàn tuyệt đối tại BVTM Kangnam

Kết quả nâng mông nội soi như thế nào?

Nâng mông nội soi là phương pháp cải thiện vòng 3 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được kết quả nâng mông như ý muốn:

– Vòng 3 được cải thiện số đo nhanh chóng

– Mông săn chắc, tròn đầy, đẹp tư nhiên

– Kết quả nâng mông an toàn, không xảy ra phản ứng phụ ngoài mong muốn

– Mông sau nâng đẹp hài hòa, cân đối, không lộ túi nâng.

– Duy trì vẻ đẹp dài lâu với một lần phẫu thuật duy nhất

– Nhanh chóng có được vòng 3 gợi cảm, quyến rũ mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại BVTM Kangnam bạn được thực hiện nâng mông nội soi dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên gia phẫu thuật của khoa phẫu thuật chỉnh hình. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các bác sĩ tại đây đã thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi cho hàng ngàn khách hàn. Phản hồi nhận lại rất tích cực.

ket-qua-nang-mong-noi-soi-nhu-the-nao

xem them hinh anh

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề kết quả nâng mông nội soi như thế nào mời bạn tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp để nhận được lời khuyên từ các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mông nội soi như thế nào? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN