Hỏi – Đáp : Phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì?

0 comment

Nâng mông hiện đại chính là giải pháp giúp cải thiện vòng 3 trở nên cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể. Nhưng bạn đã biết trong phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì hay không? Và thời gian của chúng duy trì được bao lâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho các câu hỏi trên.

Vòng 3 nhỏ không chỉ khiến các “eva” mà ngay cả đấng mày râu cũng cảm thấy thiếu tự tin khi diện những chiếc quần bó sát. Nhằm giúp khách hàng khắc phục hiệu quả tình trạng trên, các “bậc thầy” phẫu thuật tạo hình đã nghiên cứu và phát triển thành công 2 phương pháp nâng mông chính, đó là: sử dụng túi độn hoặc cấy mỡ tự thân.

1. Phân loại phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì trong các trường hợp?

→ Kỹ thuật nâng mông nội soi bằng túi độn

nâng mông bằng chất liệu gì2

Túi độn mông bằng chất liệu silicon dạng gel

Cấu tạo túi độn mông được chia thành hai phần: lớp vỏ và lớp chất liệu.

– Lớp vỏ: bao gồm 2 lớp trở lên được làm từ hợp chất cao phân tử. Phần này có khả năng đàn hồi cao, có đặc tính trơ về hóa lý và trung tính về sinh học. Đặc biệt, chúng có khả năng ngăn ngừa hiện tượng co thắt bao xơ.

– Lớp chất liệu: được sử dụng là hợp chất gel silicone dạng dẻo, có độ bền cao không bị vỡ túi, bảo toàn được cấu trúc. Đã chế tạo theo đúng chuẩn các yêu cầu của tổ chức FDA với độ kết dính cao.

Ngoài ra, lớp chất liệu bằng hỗn hợp dạng nước NaCl 0,9% vẫn được áp dụng nhưng mức độ phổ biến không cao, bởi chi phí thấp.

→ Kỹ thuật cấy mỡ tự thân

nâng mông bằng chất liệu gì3

Phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì?

Đó chính là sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể để bổ sung vào vùng mông. Phần mỡ thừa này sẽ phải trải qua một quy trình xử lý vô trùng đặc biệt, mới có thể sử dụng.

Trong trường hợp, bạn không đủ lượng mỡ dư thừa, bác sỹ sẽ xem xét và lựa chọn phương pháp phẫu thuật khác phù hợp hơn.

2. Phẫu thuật nâng mông có thời gian duy trì bao lâu?

NÂNG MÔNG TÚI ĐỘN NÂNG MÔNG CẤY MỠ

Thời gian duy trì

Từ 8 – 10 năm

Từ 10 – 14 năm

Chi phí

94.000.000 VNĐ

82.250.000 VNĐ

Thời gian thực hiện

150 phút

180 phút

3. Phẫu thuật nâng mông có gây ảnh hưởng gì không?

Thực chất phương pháp nâng mông là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Nhờ kỹ thuật không xâm lấn cũng như gây tổn thương tới mông nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Đặc biệt, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1-2 ngày bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường.

phẫu thuật nâng mông nội soi bằng chất liệu gì

Vòng 3 nảy nở săn chắc sau khi nâng mông nội soi của người mẫu Kim Anh

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cũng như tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn. Sau đó bác sĩ xử lý và tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong giúp tăng kích cỡ vòng 3, cao và săn chắc hơn.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp bạn có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì? Nếu bạn còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới số Hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm có một vòng 3 như mong muốn!

tich

Chuyên mực tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp : Phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN