Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không Bác sĩ ơi?

0 comment

Em muốn nhanh chóng cải thiện vòng 3 nên thời gian tới em quyết định đi nâng mông. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Bác sĩ. Em xin cảm ơn!(Mỹ Hương – Hà Nội)

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Trả lời :

Bạn Mỹ Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không? Chúng tôi xin trả lời như sau :

1/ Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không thưa bác sĩ?

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân không còn quá xa lạ với cộng đồng thẩm mỹ. Phương pháp này mang đến cho khách hàng nâng mông hiệu quả kép là tăng số đo vòng 3 nhanh chóng và giảm lượng mỡ thừa tại các vùng có mỡ tích tụ. Nâng mông bằng mỡ tự thân rất an toàn vì :

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không

Nâng mông bằng mỡ tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ yêu cầu để thực hiện phẫu thuật.

– Lượng mỡ được hút ra không quá nhiều không ảnh hưởng tới sức khỏe, lượng mỡ được hút ra chỉ đúng với khối lượng cần để bổ sung vào cơ mông của bạn.

– Mỡ được cấy vào bên trong cơ mông đã qua xử lý bằng thiết bị li tâm chuyên dụng. Chỉ giữ lại những tế bào gốc và tế những tế bào khỏe mạnh. Chất liệu được bơm vào mông chính là mỡ của cơ thể nên sẽ không xảy ra dị ứng hay phản ứng đào thải.

Vòng 3 đẹp cuốn hút sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân

Vòng 3 đẹp cuốn hút sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân

– Không giống như các phương pháp nâng mông thông thường phải cắt rạch và xâm lấn tới mông, giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không hề dùng tới dao kéo. Sau khi nâng mông bạn không tốn thời gian nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu.

Ngoài ra, yếu tố quan trong nhất để nâng mông bằng mỡ tự thân được an toàn và đạt được kết quả thành công nhất bạn nên chọn lựa kỹ cho mình địa chỉ nâng mông an toàn và uy tín.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNG TƯ VẤN

Gọi ngay: 19006466

2/ Sự khác biết giữa phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân so với công nghệ nâng mông khác

Nâng mông bằng mỡ tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá cao khi đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp chị em khắc phục khuyết điểm của mông. So với công nghệ nâng mông khác, phương pháp này đem đến cho khách hàng hiệu quả kép khi giúp vòng 3 to tròn cuốn hút và còn giúp loại bỏ mỡ thừa ra khỏi các vùng không mong muốn.

nang mong bang mo tu than co an toan khong

Nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện tại phòng mổ chuyên dụng

Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn cắt rạch, nên bạn sẽ không mất thời gian nghĩ dưỡng mà hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường khi nâng mông.

Ngoài ra, do mỡ thừa được lấy từ chính khách hàng nên độ thích nghi rất cao và không hề xảy ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho vòng 3.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn trực tuyến qua mục : Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng băn khoăn:

Gọi ngay: 19006466

Chúc bạn sớm sỡ hữu vòng 3 chuẩn đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không Bác sĩ ơi? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN