Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được không? Giải đáp của chuyên gia

0 comment

Vòng 3 em khá nhỏ nên thời gian tới em có ý định đi nâng mông bằng túi độn để cải thiện vòng 3. Nhưng em còn thắc mắc không biết nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin cảm ơn!(Thu Trang – Hà Giang).

  Trả lời :

  Bạn Thu Trang thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

  1/ Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không? giải đáp từ chuyên gia

  Thẩm mỹ vòng 3 tạo vóc dáng cân đối với cơ mông nảy nở đang là trào lưu xu hướng của giới trẻ. Công nghệ nâng mông nội soi ra đời mang tới vòng 3 đẹp chuẩn hằng ao ước cho mọi người. Bản chất của công nghệ nâng mông nội soi là việc sử dụng túi độn để nâng mông.

  nang-mong-bang-tui-don-co-duoc-lau-khong-2

  Túi độn mông an toàn rất khó bị biến dạng 

  Túi độn mông được sử dụng nâng mông tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thích ứng với cơ thể. Tỉ lệ tương thích cao kết quả luôn duy trì ổn định dài lâu nhiều năm sau đó.

  Túi độn mông slicon dạng gel cao cấp không có khả năng biến dạng. Túi độn vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu dù có bị cắt làm đôi. Khi đưa vào cơ mông túi độn sẽ nhanh chóng bám dính kết hài hòa với cơ thể nằm cố định tại một vị trí nên tỉ lệ biến dạng là rất thấp. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả nâng mông sau này.

  2/ Quy trình nâng mông bằng túi độn được thực hiện như thế nào?

  Quá trình nâng mông được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Khi đưa vào bên trong cơ mông có khả năng kiểm soát phóng to toàn bộ quá trình lên màn hình chính để bác sĩ có thể kiểm soát được mọi thao tác. Ngoài ra, quy trình nâng mông bằng túi độn tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế và được tiến hành như sau :

  Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không

  Quy trình nâng mông bằng túi độn được thực hiện như thế nào?

  Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

  Bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám vòng 3 sau đó tư vấn cho bạn các loại túi độn phù hợp với vùng mông của bạn.

  Bước 2 :  Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe.

  Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như xét nghiệm xem bạn có đảm bảo sức khỏe để thực hiện nâng mông không.

  Bước 3 : Gây mê

  Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ giúp khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình nâng mông.

  nang-mong-bang-tui-don-co-duoc-lau-khong-3

  Kết quả nâng mông thực tế tại Kangnam

  Bước 4. Thực hiện nâng mông bằng túi độn

  Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ tại rãnh liền mông sau đó thực hiện đưa túi độn vào khoang mông. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí phù hợp với kích thước túi độn để giúp cho vòng 3 của bạn đẹp tự nhiên.

  Bước 5 : Điều chỉnh túi độn và kết thúc chăm sóc sau hậu nâng mông

  Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không? Nếu bạn còn thắc mắc nào bạn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí qua mực đăng ký.

  tich
  Hoặc

  Nguồn http://nangmongnoisoi.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được không? Giải đáp của chuyên gia trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN