Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì? Chất liệu đó có an toàn không?

0 comment

Sau sinh vòng 3 của em rơi vào tình trạng nhão và chảy xệ làm ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ của em, đặc biết làm em gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Em quyết định đi nâng mông để cải thiện vòng 3 nhưng em vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Thu Hà – Nghệ An)

 

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến!

Cam ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gì? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?

Sau sinh phần lớn chị em rơi vào tình trạng vòng 3 chảy xệ, nhão làm ảnh hưởng không nhỏ tói cuộc sống của chị em. Thấu hiểu lỗi lòng đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào sử dụng thành công 2 dịch vụ nâng mông chảy xệ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như giới chuyên gia.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Kangnam sử dụng 2 chất liệu chính là nâng mông chảy xệ bằng mỡ tự thân và nâng mông chảy xệ bằng công nghệ nội soi(túi độn silicon dạng gel).

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu mỡ tự thân là việc bác sĩ sẽ hút các mô mỡ thừa từ các bộ phận như bụng, bắp tay, chân … và sử dụng công nghệ làm sạch các mô mỡ và chỉ giữ lại các tế bảo gốc, sạch và khỏe mạnh. Sau đó bác sĩ sẽ cấy ghép vào mông và theo dõi độ thích nghi và quá trình phát triển của các mô mỡ.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng phương pháp nội soi : Bản chất thực sự của phương pháp này là việc sử dụng các túi độn silicon dạng gel Allgeran với các hình dáng kích thước khác nhau tùy thuộc vào tình trạng vòng 3. Các túi độn tại Kangnam được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được FDA chứng nhận độ an toàn cũng như không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mông.

Bạn vẫn băn khoăn về câu hỏi? Bạn còn lo lắng không biết phương pháp này có hiệu quả không? CLICK ngay để được tư vấn chính xác.

tich
Hoặc

2/ Các phương pháp nâng mông kia có đảm bảo an toàn không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân và nâng mông nội soi là 2 dịch vụ nâng mông hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao. Việc sử dụng mỡ tự thân cũng như túi độn silicon đều được Bộ y tế cũng như tổ chức FDA kiểm định về độ an toàn cũng như không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng mỡ tự thân

Đối với chất liệu mỡ tự thân :  Mỡ được lấy ra từ chính cơ thể và được làm sạch và tách các mô mỡ bằng công nghệ li tâm nên rất an toàn. Ngoài ra, việc lấy mỡ chính từ khách hàng nâng mông nên việc các tế bào mỡ sẽ thích nghi khá nhanh. Mặt khác kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch nên thời gian hồi phục cũng như nghỉ dưỡng rất ngắn.

Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì

Túi độn silicon có độ bền rất cao dù bạn có cắt ra cũng không biến dạng

Còn đối với chất liệu túi độn silicon : Đây là 1 dạng gel Allgeran rất mềm, tính đàn hồi cực cao và có độ bền tốt cho du bạn có cắt đôi hay bóp mạnh túi độn vẫn không hề biến dạng nên rất an toàn. Ngoài ra, chất liệu này được nhập khẩu 100% từ Hoa kỳ và đã được tổ chức y tế FDA cấp giấy chứng nhận về độ an toàn.

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoắc bạn có thể đăng ký qua mục tư vấn dưới đây!

tich
Hoặc

Chúc bạn sẽ tự tin hơn với vòng 3 quyến rũ!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì? Chất liệu đó có an toàn không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN