Hỏi – Đáp : Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không Bác sĩ ơi?

0 comment

Tuổi tác khiến vòng 3 của tôi bị chảy xệ, nhão và không còn săn chắc như trước. Tôi có ý định đi nâng mông chảy xệ để sớm lấy lại vòng mông săn chắc cuốn hút. Nhưng do tôi rất sợ đâu nên bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Mong bác sĩ sớm tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Nguyễn Oanh – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Nguyên Oanh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Tư vấn của bác sĩ

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ là sự dụng công nghệ nâng mông nội soi hiện đại tiến hành đưa túi độn qua một vết cắt nhỏ tại vùng mông. Kỹ thuật này hạn chế xâm lấn, cắt rạch cũng như trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nhẹ giúp chò bạn hoàn toàn không cảm giác đau đơn hay khó chịu nào.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không

Ngoài ra, bằng sự “dẫn đường” của camera và thiết bị nội soi phóng đại từng cấu trúc cơ, mô và dây thần kinh, giúp bác sĩ hạn chế tối đa được những sự xâm lấn gây tổn thương không đáng có nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để bình phục.Đặc biệt, các túi độn được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được tổ chức thế giới FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

2/ Quy trình nâng mông chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mông chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn được thực hiện trong phòng kín vô trùng nên rất đảm bảo về độ an toàn. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Kangnam còn trải kiểm định khắt khe của Bộ Y tế.

nâng mông chảy xệ có đau không

Quy trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Kangnam

Quy trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Kangnam được thực hiện như sau :

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được cá bác sĩ thăm khám mức độ chảy xệ của mông sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra cho bạn các giải pháp nâng mông hiệu quả giúp bạn có được vòng 3 như ý muốn.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được các bác sĩ xét nghiệm cũng như kiểm tra tổng quan tình hình sức khỏe của bạn xem có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không. Điều này rất cần thiết vì nó giúp bạn tránh khỏi các ảnh hưởng không mong muốn trong quá trình nâng mông.

Bước 3. Gây mê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ giúp khách hàng thực hiện hoàn toàn không có cảm giác đau đớn cũng như khó chịu nào trong thời gian phẫu thuật.

phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mông chảy xệ

Bước 4 : Thực hiện nâng mông chảy xệ

Nhờ áp dụng công nghệ nâng mông chảy xệ hiện đại bác sĩ sẽ đưa túi độn qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông. Vị trí đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và phù hợp với kích thước túi độn để túi độn không bị xê dịch.

Bước 5. Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Nhờ sự giúp đỡ của camera và các thiết bị nội soi khác cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ nâng mông bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua fom đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Chúc chị nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp : Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không Bác sĩ ơi? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN