Nâng mông chảy xệ do tuổi tác

0 comment

Nâng mông chảy xệ do tuổi tácCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là An, 47 tuổi. Vòng mông của tôi hiện nay bị chảy xệ nên không phù hợp để mặc những chiếc váy ôm sát người. Tôi có ý định nâng mông. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp nâng mông chảy xệ do tuổi tác được không?

Trả lời

Chào chị An

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Khi bạn bước qua tuổi 30 thì cơ thể bắt đầu có hiện tượng già đi vì tuổi tác. Các tế bào cũng bắt đầu quá trình lão hóa. Mông là một trong những vùng lão hóa đầu tiên, làm cơ thể không còn săn chắc, căng đẹp như trước.

Phương pháp nâng mông phù hợp với tình trạng chảy xệ do tuổi tác hiện nay đang áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là nâng mông chảy xệ . Đây là phương pháp khá an toàn, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Nâng mông nội soi hay phẫu thuật độn mông phù hợp với những trường hợp mông lép, mông chảy xệ do sinh con hoặc tuổi tác, mông không cân đối,…Các bác sĩ sẽ đặt một túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bế. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi bạn sẽ sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ. Phương pháp này không làm mất thời gian của bạn trong việc nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật, mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, chị có thể tới trung tâm để được giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Quy trình nâng mông ni soi din ra như thế nào

>> Ưu điểm của nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bác  sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông chảy xệ do tuổi tác trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN