Nâng mông nội soi có hại không?

0 comment

Nang mong noi soi co hai khongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh, 27 tuổi. Tôi có ý định nâng mông nội soi. Tuy nhiên, tôi còn hơi đắn đo không biết có nên đi nâng mông hay không vì sợ ảnh hưởng tới quá trình sinh con. Vậy nâng mông nội soi có thực sự có hại và ảnh hưởng như vậy không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp nâng mông an toàn, và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng mông nội soi mang lại kết quả ưng ý cho khách hàng và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nâng mông nội soi có hại không?

Phương pháp nâng mông nội soi đã và đang dần thay thế cho các phương pháp phẫu thuật thường quy thông thường, giúp tối ưu hóa về mặt kết quả và đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn.

Chất liệu nâng mông: là túi gel có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng khách hàng, mang lại kích thước vòng 3 cân đối và mềm mại, không gây kích ứng. Chất liệu nâng mông này tuyệt đối an toàn và chất lượng.

Thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế: bác sĩ sẽ đặt túi độn mông thông qua vết mổ nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé một cách chính xác và cân đối.

Sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật: các tế bào cũng như mạch máu được phóng đại lên hàng nghìn lần, giúp bác sĩ quan sát dễ dàng, tránh làm tổn thương các mô cơ, hạn chế chảy máu, không ảnh hưởng tới việc sinh con sau này.

Hơn nữa, nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam tuyệt đối an toàn do sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, sẽ cam kết mang lại kết quả nâng mông đẹp cho khách hàng.

Để được tư vấn, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tại sao phẫu thuật độn mông nội soi lại an toàn?

>> Ưu đim ca nâng mông ni soi ti thm m vin Kangnam là gì

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi có hại không? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN