Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

0 comment

Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nàoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Phương, năm nay 40 tuổi. Do đã có tuổi nên 3 vòng của tôi không được thon gọn và săn chắc như xưa. Đặc biệt vòng 3 của tôi nhão và chảy xê, mặc quần hay váy tôi đều không thấy tự tin. Nghe bạn bè khuyên tôi nên đi nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn hỏi nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào? Chi phí là bao nhiêu? Mong các bác sĩ sớm hồi âm.

Trả lời: Chào chị Phương!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sở hữu vòng 3 quyến rũ là một trong những “bí quyết vàng” giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng do thời gian, cơ địa của con người thay đổi và nhiều yếu tố bên ngoài tác động, vòng mông của chị em có xu hướng nhão và chảy xệ.

Thấu hiểu tâm lý đó, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu, nhập khẩu và đưa vào ứng dụng thành công vào thực tiễn bằng phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện như sau:

Trước hết, các bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – thẩm mỹ sẽ tiến hành xem xét, đánh giá về thể trạng, hình dạng và độ chảy xệ mông của bạn để có thể tư vấn túi độn mông phù hợp.

Bước tiếp theo, bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo sự ổn định của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Thiết bị camera ở ống nội soi giúp cho việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh cân đối 2 bên mông và tiến hành khâu vết mổ bằng dụng  cụ y tế thẩm mỹ.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mông nội soi trọn gói tại thẩm mỹ viện Kangnam là 82.250.000 VNĐ

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mông nội soi, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam trước khi đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và tự tin!

Xem thêm:

>> Nâng mông ở đâu đẹp?

>> Chế độ chăm sóc sau nâng mông

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN