Những sai lầm khi tập thể dục khiến vòng 3 nhỏ, kém nở nang, săn chắc

0 comment

Mặc dù bạn vẫn chăm chỉ tập luyện nhưng vòng 3 chưa hề có dấu hiệu gì của sự thay đổi. Đó chính là do bạn đang phạm phải những sai lầm sau đây trong quá trình tập luyện. Các chị em hãy tham khảo xem mình để có sự điều chỉnh phù hợp nhất nhé.

1. Không khởi động trước khi tập và giãn cơ sau khi kết thúc

Bất kể bài tập luyện nào cũng cần đến bước khởi động nhằm giảm thiểu tối đa các chấn thương xảy ra trong quá trình luyện tập. Khi bạn vận động bất ngờ, các nhóm cơ mông co giãn đột ngột, lượng oxy và máu không kịp “vận chuyển” tới các cơ này sẽ gây nguy hiểm và tạo ra những ảnh hưởng không tốt đến vòng 3.

Nên khởi động trước khi tập và giãn cơ sau khi kết thúc

Nên khởi động trước khi tập và giãn cơ sau khi kết thúc

Và sau khi kết thúc bài tập, bạn nên dừng lại một cách từ từ và tự nhiên nhất, nếu không cơ mông sẽ bị rối loạn, dẫn đến những chấn thương nguy hiểm ngoài ý muốn. Bạn nên nhớ, chỉ cần dành ra 5-10 phút khởi động trước khi tập và vận động nhẹ nhàng sau khi tập, sẽ khiến cơ mông dễ dàng quay về trạng thái ban đầu, nâng cao hiệu quả nâng mông.

2. Chỉ tập các bài nâng cao mà bỏ qua các bài tập cơ bản

Những bài tập cơ bản là bước đệm giúp cơ mông dần làm quen với hình thức tập luyện. Tuy nhiên, nhiều chị em muốn sở hữu nhanh chóng vòng 3 căng tròn, đầy đặn đều bỏ qua hoặc tập rất ít những động tác cơ bản này và chỉ chú tâm vào các bài tập luyện với cường độ cao.

Bỏ qua bài tập cơ bản gây ảnh hưởng xấu đến các nhóm cơ

Bỏ qua bài tập cơ bản gây ảnh hưởng xấu đến các nhóm cơ

Điều này sẽ khiến việc tăng size vòng 3 mất đi tính hiệu quả và bên cạnh đó còn có những hệ lụy không tốt như:

– Không thích hợp với sức khỏe gây ra những phản ứng như chấn thương, mệt mỏi…

– Cơ thể dần trở nên yếu ớt, cơ mông kém săn chắc

– Tập quá nhanh hoặc với cường độ cao dễ gây ra một số bệnh nguy hiểm cho tim mạch, huyết áp…

3. Chỉ chọn lựa một bài tập duy nhất 

Bạn nhận thấy chỉ có một bài tập phù hợp với mình và liên tục lặp lại trong nhiều tuần liền thậm chí là hàng tháng. Điều này thực sự không có lợi cho vùng mông của bạn đâu nhé. Bạn sẽ ngày càng nhàm chán và mất dần động lực để tập luyện.

Nên lựa chọn nhiều bài tập nâng mông phù hợp với cơ thể

Nên lựa chọn nhiều bài tập nâng mông phù hợp với cơ thể

Việc tập luyện giúp tăng kích thước vòng 3 chỉ đem lại hiệu quả khi bài tập phù hợp với thể trạng của bạn, cường độ, mức độ tập phải khác nhau ở từng thời điểm. Vì thế, bạn nên có kế hoạch rõ ràng thay đổi bài tập phù hợp, quá trình tập luyện cũng diễn ra từ dễ đến khó, đúng kỹ thuật.

4. Thời gian nghỉ ngơi không hợp lý giữa các bài tập

Thời điểm nghỉ giữa các bài tập luyện chỉ nên diễn ra trong khoảng 30 giây – 1 phút, không nên kéo dài quá lâu sẽ làm giảm hiệu suất trong tập luyện. Và sau đó bạn sẽ phải khởi động lại khiến mất thời gian, cho kết quả nâng mông không cao.

Lưu ý: Khi tập luyện bạn nên tập trung và dồn hết sức lực, tâm trí vào bài tập, không nên xao nhãng hoặc để những việc cá nhân xen ngang như nghe điện thoại, nói chuyện…

5. Lựa chọn bài tập theo số đông

Có khoảng 99% các bạn khi đến phòng tập đề chọn bài Squat, bài tập này tưởng như đơn giản nhưng lại có tỷ lệ mắc lỗi kỹ thuật cao nhất. Thực hiện sai kỹ thuật không chỉ mang lại hiệu quả thấp cho vòng 3 mà còn ảnh hưởng đến các nhóm cơ khác.

Không nên tập luyện theo chế độ của người khác

Không nên tập luyện theo chế độ của người khác

Hơn hết, các bài tập nâng mông đều phải tiến hành trong thời gian dài, nếu yếu tố kỹ thuật không được đặt lên hàng đầu sẽ gây ra những vấn đề liên quan đến cột sống.

Bạn không mắc phải những sai lầm kể trên nhưng vòng 3 vẫn lép xẹp?

Liên hệ với các chuyên gia để được giải đáp miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những sai lầm khi tập thể dục khiến vòng 3 nhỏ, kém nở nang, săn chắc trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN