Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp?

0 comment

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện vòng mông nhỏ, lép với phương pháp nâng mông hiện đại. Nâng mông bằng mỡ tự thân hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp?

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp 4

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp?

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp?

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân là phương phấp lấy mỡ dư thừa tại các vùng bụng, hông, đùi để cấy vào vùng mông. Nâng mông bằng mỡ tự thân ít nhất sau 1-2 tuần là sẽ đẹp và phù hợp với dáng người (thời gian khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Cơ chế của nâng mông bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ an toàn và có thời gian hồi phục nhanh chóng. Nâng mông mỡ tự thân phù hợp với những người trên 18 tuổi sở hữu vòng mông nhỏ, lép, thiếu cân đối.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ xác định trước vị trí cần lấy mỡ rồi hút mỡ và xử lý mỡ bằng thiết bị ly tâm để loại bỏ hết các mô và tế bào dạng sợi không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe mạnh và tế bào gốc sẽ được giữ lại để cấy vào vùng mông. Những tế bào này tiếp tục sản sinh để tăng số đo vòng 3 của bạn.

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp 3

Cơ chế của nâng mông cấy mỡ tự thân

Cách chăm sóc sau nâng mông cấy mỡ tự thân

Nắm được hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân là rất cần thiết. Bởi đây chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian mông nâng trở nên đẹp.

– Tuyệt đối tránh nước tiếp xúc vào vết mổ trong tuần đầu tiên

– Uống thuốc và tái khám theo định kỳ

– Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, hải sản…

– Tránh vận động mạnh hoặc tác động vào vùng mông trong tuần đầu tiên.

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp 1

Nâng mông mỡ tự thân diễn ra an toàn và đảm bảo

Những giải đáp trên đây có lẽ đã giúp bạn giải tỏa được băn khoăn “Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp?”. Chúc bạn sẽ có những quyết định sáng suốt khi thực hiện nâng mông cấy mỡ tự thân.

Hiện tại, công nghệ nâng mông mỡ tự thân đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này đã mang lại chất lượng cuộc sống và sự tự tin cho rất nhiều người.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

Gọi ngay: 19006466

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bao lâu đẹp? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN