Hỏi – Đáp : Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không Bác sĩ ơi?

0 comment

Yêu cầu từ công việc cũng như thói quen sinh hoạt khiến vòng 3 của em bị chảy xệ trông rất xấu và thiếu thẩm mỹ nên em quyết định đi nâng mông. Những em vẫn còn chút thắc mắc là phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? Có mất thời gian nghỉ dưỡng không? Mong bác sĩ tư vấn cho e. Xin cảm ơn!(Nguyễn Hoa – Hà Nam).

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không bác sĩ ơi?

Phẫu thuật nâng mông được xem như giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em khắc phục tình trạng vòng 3 chảy xệ có thể sớm lấy vòng mông căng tròn mà vẫn giữ được sự mềm mại. Phương pháp này thực chất là việc thay đổi cấu trúc vùng mông giúp khắc phục khuyết điểm chảy xệ của vòng 3. Ngoài ra, để giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau :

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không?

Công nghệ nâng mông nội soi giúp bác sĩ có thể dễ dàng theo dõi kết cấu bên trong mông

– Nâng mông chảy xệ ở đâu? Việc lựa chọn cho mình một cơ sở nâng mông uy tín rất quan trọng và đây được xem như yếu tố quyết định đến việc nâng mông có hiệu quả hay không?

– Bạn lựa chọn công nghệ nâng mông chảy xệ nào? Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều công nghệ nâng mông chảy xệ khác nhau vì vậy việc lựa chọn 1 công nghệ nâng mông rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả nâng mông.

Nâng mông nội soi hoàn toàn hiệu quả khi bạn lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nâng mông uy tín kết hợp công nghệ nâng mông hiện đại. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tránh được những hậu quả không mong muốn khi đi nâng mông.

2/ Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều công nghệ dịch vụ nâng mông nội soi khác nhau vì vậy thời gian nghĩ dưỡng sau phẫu thuật cũng khác nhau. Hiện tại, Kangnam đang áp dụng 2 công nghệ nâng mông chảy xệ là nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không

Sau 72 tiếng bạn hoàn toàn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường

Nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến mà các dịch vụ nâng mông chảy xệ tại Kangnam hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật 48 tiếng, bạn có thế sinh hoạt bình thường nhưng hạn chế các hoạt động mạnh gây ảnh hưởng tới vùng mông.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? Nếu bạn còn bát kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoặc đăng ký tư vấn trực tuyến qua mục sau :

tich
Hoặc

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://nangmongnoisoi.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp : Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không Bác sĩ ơi? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN