Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không? Tư vấn chuyên gia

0 comment

Sau sinh vòng mông của em bị chảy xệ làm em không còn tự tin diện những bộ đồ bó sát nữa. Em có ý định đi nâng mông chảy xệ nhưng còn lo lắng không biết phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì về sau không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!(Phương Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Bạn Phương Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1. Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Với việc áp dụng các kỹ thuật nâng mông tiên tiến, đặc biệt là công nghệ nâng mông nội soi và camera có khả năng phóng đại toàn bộ cấu trúc mô, cơ và các dây thần kinh bên trong vùng mông giúp bác sĩ dễ dàng nâng mông chảy xệ nên không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của khách hàng.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe-co-nguy-hiem-khong01a

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Ngoài ra, kỹ thuật này hạn chế xâm lấn cũng như cắt rạch tối thiểu nên sẽ không gây bất kỳ nguy hiểm nào. Đặc biệt, túi độn còn được nhập khẩu 100% từ Mỹ và được tổ chức Y tế của Mỹ FDA chứng nhận an toàn tới sức khỏe và không gấy ất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng nào.

2. Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có ảnh hưởng gì không?

– Xét về mặt sức khỏe: 

Túi độn mông cao cấp được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ với chất liệu gel Allergan – đứng đầu trong các loại chất liệu khác – có tính đàn hồi cao, chịu được áp lực lớn và tương thích với cơ thể nhanh chóng. Hơn nữa, khi cắt đôi túi độn, chất dịch bên trong không chảy mà vẫn giữ được hình dáng ban đầu vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mông chảy xệ bằng phương pháp nội soi.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe-co-nguy-hiem-khong01b

Túi độn mông được cấp giấy chứng nhận an toàn

– Xét về mặt sinh sản:

Quá trình phẫu thuật nâng mông không hề can thiệp đến các vùng như ổ bụng, buồng trứng hay tử cung, do đó sẽ không ảnh hưởng đến việc mang thai của bạn. Tuy nhiên, để vùng mông được ổn định hoàn toàn, bạn nên thực hiện kế hoạch này sau 1 năm kể từ ngày phẫu thuật.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe-co-nguy-hiem-khong01c

Kỹ thuật nâng mông nội soi hiện đại

– Xét về các thói quen sinh hoạt hàng ngày:

Khoảng 1 tuần sau nâng mông, bạn đã có thể đi lại và sinh hoạt bình thường và cũng cần chú ý đến những chỉ định của bác sĩ để vết mổ nhanh hồi phục, không ảnh hưởng túi độn mông. Riêng chuyện sinh hoạt vợ chồng thì cần phải chờ sau 2 – 3 tháng nhưng ở mức độ nhẹ nhàng. Và khoảng 6 – 9 tháng bạn đã có thể quay về với chế độ tập luyện thể thao của mình.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe-co-nguy-hiem-khong01d

Bạn có thể sinh hoạt bình thường sau nâng mông

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn, tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, lựa chọn túi nâng mông thích hợp nhất.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không? Tư vấn chuyên gia trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN